Cảnh sát tuyên Park Yoochun vô tội ở cả bốn cáo buộc hiếp dâm

TPO - Liên quan đến bê bối tình ái lớn nhất showbiz Hàn Quốc gần đây, cảnh sát vừa tuyên bố, nam ca sĩ – diễn viên Park Yoochun vô tội ở cả 4 cáo buộc xâm hại tình dục.

Park Yoochun có mặt tại Sở Cảnh sát Gangnam ngày 30/6 để lấy lời khai.
Park Yoochun có mặt tại Sở Cảnh sát Gangnam ngày 30/6 để lấy lời khai.

Ngày 11/7, Sở Cảnh sát Gangnam, Seoul, Hàn Quốc đưa ra kết luận cuối cùng vụ Park Yoochun, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng JYJ, bị bốn phụ nữ kiện xâm hại tình dục.

Theo đó, Park Yoochun được tuyên vô tội ở cả 4 cáo buộc. Cảnh sát cho rằng, khó có thể xác định có hay không sự cưỡng ép giữa bị đơn và các nguyên đơn đối với các hoạt động tình dục.

Hiện, cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ kiện cô Lee tống tiền nam ca sĩ 100 triệu won (gần 2 tỉ đồng) và xem xét liệu 4 nguyên đơn có thể bị buộc tội vu khống hay không. Cảnh sát cho biết, sẽ sớm xử lý các trường hợp và chuyển vụ án đến phòng công tố vào cuối tuần này hoặc đầu tuần sau.

Trước đó, ngày 8/7, báo chí Hàn Quốc đưa tin, cảnh sát công bố, kết quả đối chiếu ADN trên tang vật do nguyên đơn đầu tiên, cô Lee (24 tuổi) cung cấp và ADN của Park Yoochun trùng khớp nhau.

Tuy nhiên, kết quả này chưa đủ để khẳng định xảy ra hành vi xâm hại tình dục, bởi theo lời khai sau này của cô Lee, hai bên có “quan hệ” nhưng trên cơ sở tình nguyện.

Vụ kiện của Park Yoochun là một trong những bê bối tình ái lớn nhất Hàn Quốc nửa đầu năm 2016. Bắt đầu từ ngày 10/6, cô Lee (24 tuổi) cùng bạn trai đã đâm đơn khởi kiện Park Yoochun với cáo buộc thành viên nhóm nhạc JYJ tấn công tình dục cô trong nhà vệ sinh một quán bar.

Vụ việc càng diễn biến phức tạp hơn khi thêm 3 phụ nữ khác trong độ tuổi 20 tố Park Yoochun với tội danh tương tự chỉ trong vòng hai ngày 16 – 17/6.

Dù đã được xử vô tôi, vụ kiện khiến danh tiếng gây dựng suốt 10 năm của Park Yoochun gần như bằng không. Nam ca sĩ này bị nhiều chỉ trích từ dư luận, thậm chí lượng lớn cộng đồng fan cũng “quay lưng” với thần tượng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá