Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng

TPO - Khung cảnh Y Tý hiện lên như một bức tranh cổ tích với những thước phim lãng mạn trong MV 'Nhà em ở lưng đồi' của Sao Mai Thu Hằng mới đây.
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 1 Quán quân dòng nhạc dân gian 2015 Nguyễn Thu Hằng vừa ra mắt MV “Nhà em ở lưng đồi”, một sáng tác nổi tiếng và quen thuộc của nhạc sĩ Đức Trịnh dựa trên lời thơ của Lê Tự Minh.
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 2 Ngay từ những giây đầu tiên của MV “Nhà em ở lưng đồi”, sao mai Thu Hằng đã dẫn dắt người xem vào một khung cảnh nên thơ và lãng mạn của Tây Bắc.
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 3 Đó thực sự là “xứ sở hạnh phúc”, một xứ sở “thoát tục”, trong trẻo như một giấc mơ mà đạo diễn Trần Xuân Chung đã xây dựng cho Nguyễn Thu Hằng trong MV “Nhà em ở lưng đồi”.
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 4 Ở “xứ sở hạnh phúc” nơi lưng đồi trời xanh vời vợi, mây trắng vờn quanh ấy, có cô gái vùng cao đẹp như tranh vẽ là Thu Hằng cùng những em nhỏ quây quần, sống hạnh phúc, an lành giữa thiên nhiên.
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 5 Rồi một ngày, bất chợt một chàng du khách trẻ (do diễn viên Hiếu Su đóng) lạc bước đến, chàng ngỡ ngàng như mơ trước đất và người hiền hoà, trước cô gái như tiên nữ giữa bầy em nhỏ hồn nhiên, trước thiên nhiên trong veo đầy mê đắm….
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 6   Những xúc cảm tuyệt vời đó đã giúp Thu Hằng thể hiện rất tốt vai diễn cô gái xinh đẹp với gương mặt thánh thiện, trong veo và an lành nơi “xứ sở hạnh phúc”.
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 7 Giọng hát của Thu Hằng với “Nhà em ở lưng đồi” cũng nhẹ nhàng, dịu dàng như tiếng thủ thỉ êm êm bên tai dìu dặt kể câu chuyện về “xứ sở hạnh phúc” mà mình đang sống cho mọi người.
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 8 Thu Hằng kể, thời điểm quay MV là bắt đầu vào đông, Y Tý rất lạnh nhưng nắng luôn vàng rực rỡ, trời xanh, mây trắng bồng bềnh bên những ngọn núi, phong cảnh vừa rực rỡ bởi sắc màu thiên nhiên lại vừa bình yên lạ lùng khiến cô thật sự nghĩ mình như đang lạc vào nơi tiên cảnh giữa bầy em nhỏ.
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 9   Những cảnh quay Thu Hằng múa ở trên đỉnh đồi, ở những mỏm đá hay dưới gốc cây cổ thụ lớn, phía dưới là mây bồng bềnh trôi, Thu Hằng thấy mình đã như… tiên.
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 10 Cô nghĩ, ở nơi tiên giới như trong phim thường xem, chắc cũng chỉ đến thế…
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 11 Xúc cảm ấy làm bất cứ ai cũng sẽ thèm được “bay” ngay về Y Tý (Bát Xát, Lào Cai) để được tận hưởng cái nắng mùa đông vàng rực rỡ mà trong trẻo, được đứng trên những ngọn đồi xanh ngát bình yên, trong lành đến từng ngọn cỏ, mà ngắm mây trắng vờn quanh, mà được hoà vào hơi thở thiên nhiên hoang sơ.
Cảnh Tây Bắc đẹp như tranh vẽ trong MV mới của Sao Mai Thu Hằng - ảnh 12 Qua MV này, Thu Hằng chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc vì mình đã góp phần thể hiện được vẻ đẹp tuyệt vời, hiếm có của Y Tý.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá