Cao Thái Sơn: Năm 2017 sẽ rất bận rộn

TPO - Giọng ca “Con đường mưa” chia sẻ, năm 2017 sẽ là một năm bận rộn đối với anh. Bên cạnh chạy show, anh cũng không quên những dự định âm nhạc dành tặng cho người hâm mộ.

Ca sĩ Cao Thái Sơn.
Ca sĩ Cao Thái Sơn.

Gần đây, không thấy có nhiều bài báo về Cao Thái Sơn trên các mặt báo. Báo chí đã lãng quên CTS hay anh ngại xuất hiện nhiều trước truyền thông?

Thời gian gần đây Sơn ít xuất hiện trên báo chí truyền thông là vì lịch diễn trong và ngoài nước khá dày đặc. Nhiều khi các anh chị hẹn gặp để phỏng vấn mà Sơn phải xin lỗi vì lịch diễn đi của mình chứ không phải Sơn ngại xuất hiện, rảnh là Sơn thích gặp gỡ mọi người lắm nhưng thật sự quá bận, thời gian cho gia đình người yêu cũng ko có nữa (cười).

Nói đến Cao Thái Sơn, nhiều người nhớ đến những scandal anh đã trải qua. Sau mỗi scandal, anh chiêm nghiệm được điều gì. Anh thấy mình được gì và mất gì?

Nhắc đến những scandal trước thì nó cho Sơn thấy rằng được nhiều kinh nghiệm quý báu. Scandal là con dao hai lưỡi đối với nghệ sĩ, Sơn thấy rằng scandal cho Sơn được khán giả biết nhiều hơn nhưng vô tình chính nó làm khán giả nghĩ sai lệch về bản thân mình, đồng thời qua nó mà Sơn có thể hiểu được cuộc sống của một người nghệ sĩ khi đứng trước giông bão dư luận thì ngoài việc kiên trì để vượt qua thì Sơn luôn được những người yêu thương mình hết lòng ủng hộ. Cũng chính vì vậy, Sơn nhận ra được bạn bè ai tốt thật lòng với mình! Rất hạnh phúc khi mọi người luôn ở bên Sơn.

cao thái sơn - ảnh 1

Gần đây dù thực hư thế nào thì sự nghiệp của anh đã trầm xuống đôi chút. Anh nghĩ mình đã chuẩn bị gì cho một tương lai sau ngôi sao âm nhạc?

Tuổi đời nghệ sĩ được mô tả giống như đồ thị hình sin - cos trong toán học,  sẽ có những lúc đi lên đạt được đỉnh điểm của sự thành công, rồi sau đó thì nó sẽ hạ xuống và trải dài bằng phẳng. Con đường âm nhạc của Sơn là duy trì bằng sự đam mê và yêu thương của khán giả. Hiện tại, Sơn tập trung tới gia đình nhiều hơn và đi biểu diễn. Nghệ sĩ ai cũng có giai đoạn, mình cần phải sống và hiểu từng thời điểm thì sẽ thành công!

Sau nhiều thăng trầm, giờ điều bận tâm lớn nhất của anh là gì?

Điều bận tâm nhất đối với Sơn là sức khoẻ. Vì với mật độ show và công việc ngày càng nhiều, thì với sức khoẻ tốt Sơn có thể thực hiện những tour lưu diễn để phục vụ khán giả, có thể làm những sản phẩm âm nhạc của riêng mình và đặc biệt hơn là chăm sóc mẹ và gia đình của Sơn.

Cao Thái Sơn của năm 2017 có gì mới lạ so với 2016? Tử vi năm 2017 của anh có tốt?

Năm 2017 này thì Sơn sẽ rất bận rộn, và Sơn có món quà dành tặng của Mr.Siro cho mọi người. Vẫn là những bản nhạc pop-ballad đang hot với cái tên đầy chất tự sự mang tên "Một Nửa Của Đời Mình".

Ngày Tết thường là ngày sum họp gia đình, anh có bị nhắc nhiều về chuyện lập gia đình?

Chuyện lập gia đình thì Sơn cũng được mẹ nhắc liên tục, nhưng  Sơn chỉ gói gọn trong 2 từ “tuỳ duyên”. Nếu nó đến thì lúc đó mọi người sẽ được Sơn mời thiệp liên tục, không trốn được đâu (cười).

cao thái sơn - ảnh 2

Anh có kế hoạch gì cho 3 ngày tết?

Kế hoạch của Sơn là sẽ cùng gia đình mình đi du lịch trong 2 ngày tết, vì đã lâu rồi những dịp tết thường Sơn phải chạy show tết mà bỏ quên gia đình lớn của mình. 1 phần vì lịch diễn thì đã lên lịch từ lâu nên tết Sơn chỉ dành 2 ngày để ăn tết cùng gia đình, những ngày còn lại thì Sơn chạy show để phục vụ khán giả.

Cảm ơn và chúc anh năm mới nhiều sức khoẻ và ngày càng thành công hơn nữa!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá