Cặp đôi 'Chạng vạng' nối lại tình xưa?

TPO - Gần đây, lại có tin đồn Robert Pattinson và Kristen Stewart nối lại tình xưa sau 3 năm cặp sao "Chạng vạng" chia đôi ngả.

Cặp đôi 'Chạng vạng' nối lại tình xưa?

Tin đồn rộ lên khi Steward và bạn trai Soko chia tay. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Pattinson và nữ ca sĩ FKA Twigs đang trục trặc.

Nguyên nhân Pattinson hoãn đám cưới với nữ ca sĩ xứ sương mù được cho là do những lời dèm pha của một số người bạn nam diễn viên về bạn gái anh. Họ cho rằng FKA Twigs là một cô nàng đào mỏ.

Cả 2 nhân vật chính đều không lên tiếng về "chuyện tái hợp" này. 

Mới đây, trong một bài trả lời phỏng vấn trên tạp chí Elle Anh, thay vì nói về chuyện "về đây bên nhau" với "ma cà rồng" Pattinson khi được hỏi, Stewart lại chỉ nói về phim "Choạng vạng". Cô cho biết bộ phim đã thay đổi cuộc đời cô mãi mãi và tiết lộ rằng cô đã chạm đến sự nổi tiếng chỉ trong 1 ngày.

Nàng "Bella Swan" cũng không nói bất cứ điều gì về sự đổ vỡ với Soko vừa qua.

Như vậy, chuyện tái hợp của cặp đôi "Chạng vạng" vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ chưa có lời giải đáp. 

Robert Pattinson và Kristen Stewart đã phải lòng nhau khi đóng chung loạt phim về ma cà rồng. Tuy nhiên, sau khi các tập được công chiếu, cặp đôi mới chính thức xác nhận về chuyện tình của họ. Mối tình của họ kéo dài 4 năm và tan vỡ vào tháng 4/2013 sau khi nữ diễn phát hiện "ngoại tình" với đạo diễn Rupert Sanders.

Mặc dù Pattinson đã tha thứ cho Stewart nhưng cuối cùng họ vẫn không thể ở bên nhau và chính thức chia tay vào tháng 4/2013.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá