Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ ‘đốn tim’ fan với ảnh tình tứ

TPO - Nam diễn viên Jin Goo và “ngọc nữ” mới của điện ảnh xứ Hàn - Kim Ji Won ôm nhau thân mật trên tạp chí Grazia khiến người hâm mộ “phát sốt”.

Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ ‘đốn tim’ fan với ảnh tình tứ - ảnh 1 “Hậu duệ mặt trời” (Descendants of the Sun) đang là bộ phim truyền hình “làm mưa làm gió” khắp châu Á với dàn diễn viên nổi tiếng và nội dung kịch tích nhưng cũng rất ngôn tình.
Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ ‘đốn tim’ fan với ảnh tình tứ - ảnh 2 Bên cạnh cặp đôi chính do Soong Joong Ki và “mỹ nhân mặt mộc” Song Hye Kyo đóng, cặp đôi phụ thượng sĩ Seo và nữ quân y xinh đẹp Yoon Myung Joo cũng được fan hâm mộ không kém.
Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ ‘đốn tim’ fan với ảnh tình tứ - ảnh 3 Không ít khán giả cho rằng họ thấy thích cặp phụ và đón chờ xem các cảnh tình cảm của Jin Goo – Kim Ji Won hơn cả cặp đôi chính.
Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ ‘đốn tim’ fan với ảnh tình tứ - ảnh 4 Jin Goo và Kim Ji Won tình tứ trên phim
Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ ‘đốn tim’ fan với ảnh tình tứ - ảnh 5 Ngoài đời, năm diễn viên Jin Goo 35 tuổi, anh hơn Kim Ji Won tới 12 tuổi nhưng trên phim, hai người vẫn rất đẹp đôi và diễn xuất vô cùng ăn ý.
Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ ‘đốn tim’ fan với ảnh tình tứ - ảnh 6 Kim Ji Won từng nổi tiếng với vai tiểu thư con nhà giàu trong phim "Những người thừa kế" (Heirs)
Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ ‘đốn tim’ fan với ảnh tình tứ - ảnh 7
Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ ‘đốn tim’ fan với ảnh tình tứ - ảnh 8
Cặp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ ‘đốn tim’ fan với ảnh tình tứ - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng