Cặp đôi hot nhất “We get married” khoe ảnh trăng mật ngọt ngào

TPO - Một bộ ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn không hẳn sẽ là kết thúc cuối cùng cho cặp đôi đang cực hot của “We got married”- chương trình thực tế ăn khách hàng đầu xứ Hàn.

Cặp đôi hot nhất “We get married” khoe ảnh trăng mật ngọt ngào

Đóng là vợ chồng trong suốt chuỗi chương trình truyền hình ăn khách “We got married”, thành viên nhỏ nhắn của ban nhạc đình đám “Brown Eyed Girls” Ga In và chàng ca sỹ có thân hình khá khiêm tốn Jo Kwon đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi vẻ tự nhiên và khá chân thực.

 Cặp đôi hot nhất “We get married” khoe ảnh trăng mật ngọt ngào - ảnh 1

Được sự ủng hộ cuồng nhiệt như vậy của những fan chương trình “We get married”, cặp đôi vui nhộn này lại tiếp tục vai diễn của mình trên ấn phẩm Instyle và Singles với chùm ảnh cưới khá lãng mạn và không kém phần vui nhộn.

 Cặp đôi hot nhất “We get married” khoe ảnh trăng mật ngọt ngào - ảnh 2

Với khả năng ăn nói và tính cách vui nhộn, cặp đôi Ga In và Jo Kwon góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình truyền hình “We got married”.

 Cặp đôi hot nhất “We get married” khoe ảnh trăng mật ngọt ngào - ảnh 3

Tuy nhiên, cô ca sỹ nhỏ nhắn của Brown Eyed Girls đã từng nhận được lời cảnh cáo từ fan của Jo Kwon. Một bộ ảnh cưới ngọt ngào, cùng những ngày tháng “trăng mật giả” lãng mạn là vậy nhưng chưa hẳn đã là một kết thúc đẹp trên thực tế của cặp đôi này.

Phạm Hằng
Theo AK

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá