Sự kiện: Top sao

Cặp đôi nào ăn khách nhất Hollywood?

TPO - Sức nóng từ 'Hừng Đông 2' đã giúp cặp đôi Robert Pattinson - Kristen Stewart thu về bội tiền cho nhà sản xuất và trở thành đôi uyên ương ăn khách nhất màn ảnh.

Cặp đôi nào ăn khách nhất Hollywood?

> 5 nam diễn viên "lãng phí" tài năng nhất Hollywood

Robert Pattinson - Kristen Stewart

Tạp chí Forbes vừa công bố những cặp đôi trong phim có sức hút với khán giả, thu về doanh thu phòng vé cao nhất Hollywood trong vòng 3 năm qua. Trong đó đứng vị trí đầu tiên là Robert Pattinson - Kristen Stewart.

Robert và Kristen với ngôi vị đầu bảng do Forbes bình chọn
Robert và Kristen với ngôi vị đầu bảng do Forbes bình chọn.

Làm diễn viên chính trong 3 phần phim nói về tình yêu giữa con người và ma cà rồng, Robert Pattinson và Kristen Stewart đã mang về 1,17 tỷ USD cho nhà sản xuất. Tờ Forbes cho biết: 'Đây cũng là con số cao nhất trong 3 năm qua. Có cái gì đó độc đáo về bộ phim này khiến mọi người bị thu hút'.

Changnning Tatum – Rachael McAdams

Cặp đôi nào ăn khách nhất Hollywood? - ảnh 2

Chuyện tình lãng mạn của cặp vợ chồng trong The vow phát hành năm ngoái, do tài tử hấp dẫn Channing Tatum và nữ diễn viên xinh đẹp Rachel McAdams thể hiện xếp thứ 2 với 125 triệu USD.

Jennifer Aniston – Adam Sandler

Cặp đôi nào ăn khách nhất Hollywood? - ảnh 3
 

Just go with it – bộ phim hài mà vợ cũ Brad Pitt - Jennifer Aniston đóng cặp với nam diễn viên hài Adam Sandler đứng vị trí thứ 3 khi mang về doanh thu 103 triệu USD.

Sarah Jessica Parker – Chris Noth

Cặp đôi nào ăn khách nhất Hollywood? - ảnh 4

Phần 2 của Sex and the city mặc dù bị phàn nàn về nội dung nhưng vẫn đạt doanh thu phòng vé khá cao – 95 triệu USD, trong đó đôi uyên ương của Sarah Jessica Parker và Chris Noth gây được sự chú ý.

Julianne Moore – Steve Carell

Cặp đôi nào ăn khách nhất Hollywood? - ảnh 5

Khán giả hẳn vẫn còn nhớ cặp vợ chồng trung niên do Julianne Moore và Steve Carell thể hiện trong bộ phim hài tình cảm lãng mạn ăn khách Crazy, stupid, love ra mắt cách đây 2 năm. Chuyện tình giữa họ góp phần vào doanh thu 84 triệu USD.

Channing Tatum – Amanda Seyfried

Cặp đôi nào ăn khách nhất Hollywood? - ảnh 6
 

Tài tử Channing Tatum tiếp tục lọt vào danh sách này lần thứ 2 với người tình màn bạc Amanda Seyfried trong bộ phim Dear John thu hút 80 triệu USD phòng vé.

Natalie Portman – Ashton Kutcher

Cặp đôi nào ăn khách nhất Hollywood? - ảnh 7

Bộ phim về đề tài tình bạn và tình dục No strings attached của “thiên nga đen” Natalie Portman và nam diễn viên Ashton Kutcher xếp thứ 7 với 71 triệu USD doanh thu.

Miley Cyrus – Liam Hemsworth

Cặp đôi nào ăn khách nhất Hollywood? - ảnh 8

Đóng cặp từ bộ phim The last song năm 2009 đã giúp Miley Cyrus tìm thấy vị hôn phu của mình là nam diễn viên người Úc Liam Hemsworth, cả 2 làm nên câu chuyện tình trong phim và kết quả là 63 triệu USD tiền bán vé.

Zac Efron – Taylor Schilling

Cặp đôi nào ăn khách nhất Hollywood? - ảnh 9

Những hình ảnh tình cảm trong bộ phim The lucky one mà Zac Efron đóng cặp với mỹ nhân hơn anh tới 7 tuổi Taylor Schilling cũng có mặt trong danh sách. Zac cùng “người tình” của mình xếp thứ 9 với 60 triệu USD.

Robert Pattinson – Reese Witherspoon

Cặp đôi nào ăn khách nhất Hollywood? - ảnh 10
 

59 triệu USD là những gì mà “cặp đôi” Robert Pattinson - Reese Witherspoon gặt hái được trong bộ phim Water for elephants. Vừa ở vị trí đầu bảng với Kristen nhưng Robert Pattinson cũng xếp sau cùng với minh tinh đàn chị.

Chinh Phạm
Theo Forbes, Zimbio

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá