Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa

TPO - Quang Hùng đã ngại ngùng thừa nhận tình cảm của mình với cô gái xinh đẹp Quỳnh Châu trong tập 7 của VN's Next Top Model phát sóng tối 20/12. Tuy nhiên, cặp đôi không lường trước được việc phải chia tay nhau khi tình cảm mới nhen nhóm.

Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa - ảnh 1 Quang Hùng đã ngại ngùng thừa nhận tình cảm của mình với cô gái xinh đẹp Quỳnh Châu.
Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa - ảnh 2 Thí sinh nữ cũng xác nhận bản thân thích anh chàng này.
Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa - ảnh 3 Tuy nhiên, cặp đôi không lường trước được việc phải chia tay nhau khi tình cảm mới nhen nhóm.
Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa - ảnh 4 Chuyện tình của cặp đôi trai đẹp gái xinh nhất ngôi nhà chung vừa được vun vén không bao lâu, thì họ phải đối diện cảnh mỗi người mỗi ngả khi Quỳnh Châu bị loại ở tập 7.
Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa - ảnh 5
Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa - ảnh 6 Cảnh chia tay của Quang Hùng và Quỳnh Châu lấy nước mắt của nhiều người xem khi chứng kiến chàng trai đến từ Gia Lai cố tỏ ra lạnh lùng khi ôm chia tay Quỳnh Châu, nhưng lại lã chã nước mắt ngay sau đó vì đã không thực hiện được giấc mơ cùng bạn gái xuất ngoại khi vào đến top 7 của chương trình.
Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa - ảnh 7
Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa - ảnh 8 Trước đó, cặp đôi này đã khiến khán giả tò mò và đặt nghi vấn về mức độ tình cảm khi họ liên tục dành cho nhau những cử chỉ, hành động thân thiết.
Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa - ảnh 9
Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa - ảnh 10 Không chỉ chăm sóc nhau tận tình ở ngôi nhà chung, các buổi chụp ảnh, Quang Hùng luôn luôn là người dành sự quan tâm đến Quỳnh Châu - nữ thí sinh có biệt danh Lucky Model, khi từng cùng Lý Giám Tiền chiến thắng ở Project Runway Vietnam mùa 2.
Cặp đôi Next Top vừa công khai yêu nhau đã chia lìa - ảnh 11 Ở tập này, ngay sau khi chứng kiến Quỳnh Châu - Tấn Khang được cùng nhau đi ăn tối ở một nhà hàng sang trọng bậc nhất tại TP.HCM, nhờ thắng thử thách nhảy của trung tâm California Fitnees & Yoga, Quang Hùng đã không giấu được sự ghen tuông với Tấn Khang. Đó cũng là thời điểm anh chính thức thừa nhận tình cảm mình dành cho Quỳnh Châu và xác nhận thích cô từ khi mới nhìn thấy ở nhà chung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá