Cặp đôi phim "Ranh giới tình"... cưới nhau

TPO - Sáng nay (12/4), lễ cưới của cặp kim đồng- ngọc nữ của làng giải trí Việt Lương Thế Thành- Thúy Diễm đã diễn ra theo đúng phong tục truyền thống. Cả hai là đồng nghiệp thân thiết cho đến khi tham gia "Ranh giới tình" (năm 2013) thì nảy sinh tình cảm.

Cặp đôi phim

Sáng 12/4, Lương Thế Thành từ Tiền Giang lên TP.HCM thực hiện nghi lễ đón dâu cùng bạn đời Thúy Diễm. Theo như lời diễn viên Hòa Hiệp, đàng trai phải xuất phát từ 5h để đi từ Tiền Giang lên TP HCM làm lễ rước dâu.

Cặp đôi phim

Dàn bưng tráp quả là bạn bè thân thiết của chú rể trong làng giải trí như: Trương Nam Thành, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Ngọc Thuận...

Cặp đôi phim

Dàn bưng tráp phía nhà gái cũng là đồng nghiệp nổi tiếng của cô dâu như diễn viên Thanh Trúc, Tường Vi, Nguyệt Ánh, Kha Ly...

Cặp đôi phim
Cặp đôi phim

Trước khi yêu nhau, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã đóng chung phim "Trái tim hoa hồng" và "Rau muống tháng Chín".

Cặp đôi phim

Cả hai là đồng nghiệp thân thiết cho đến khi tham gia "Ranh giới tình" (năm 2013) thì nảy sinh tình cảm. Khi đó, Lương Thế Thành vừa chia tay người yêu cũ đã gần một năm. Được biết, cô dâu Thúy Diễm là người tỏ tình trước.

Cặp đôi phim

Tháng 10/2015, cả hai tổ chức lễ đính hôn ở Tiền Giang trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè.

Cặp đôi phim Một trong những khoảnh khắc ngọt ngào tại lễ cưới.
Cặp đôi phim
Cặp đôi phim Dù đã có 4 năm bên nhau nhưng tình cảm họ dành cho nhau vẫn như ngày đầu.
Cặp đôi phim Cặp đôi thực hiện nghi thức rót rượu.
Cặp đôi phim Sau đám cưới, Lương Thế Thành và Thúy Diễm sẽ sống chung với mẹ cô dâu bởi căn hộ cặp đôi mua chung vẫn chưa được bàn giao. Nam diễn viên từng chia sẻ, anh thích ở cùng mẹ vợ vì thường được bà nấu cho nhiều món ngon.
Cặp đôi phim

Trong lễ cưới tại quê nhà của Lương Thế Thành (Tiền Giang), Thúy Diễm diện váy thiết kế trên nền chất liệu voan, lụa có giá khoảng 6.000 USD (khoảng 120 triệu đồng). Được biết, ngoài lễ rước dâu và đám cưới tại quê chú rể, cả hai sẽ tổ chức tiệc cưới chính thức cùng bạn bè ngày 14/4 tại khách sạn sang trọng ở TPHCM.

Cặp đôi phim Một số hình ảnh hài hước trong lễ cưới của cặp đôi Lương Thế Thành- Thúy Diễm.
Cặp đôi phim
Cặp đôi phim
Cặp đôi phim

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá