Cặp đôi Song Song từ chối 13 triệu USD để quay trực tiếp đám cưới

Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã từ chối nhận tài trợ 13 triệu USD từ phía công ty truyền thông Trung Quốc để đảm bảo quyền riêng tư.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki tại lễ cưới. Ảnh: báo Tri thức trực tuyến
Song Hye Kyo và Song Joong Ki tại lễ cưới. Ảnh: báo Tri thức trực tuyến
Theo báo On của Hong Kong, Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki đã khước từ số tiền 13 triệu USD để đảm bảo yếu tố riêng tư cho lễ cưới. Tờ báo cho biết một đơn vị truyền thông lớn của Trung Quốc cố gắng liên lạc với đại diện hai nghệ sĩ. Họ sẵn sàng đưa ra mức giá 13 triệu USD để được quay trực tiếp lễ cưới tại khách sạn Shilla.
Tuy nhiên, lời đề nghị này đã bị từ chối với lý do đảm bảo sự riêng tư và ấm cúng trong ngày vui. Trả lời phỏng vấn MyDaily hôm 1/11, đại diện Song Joong Ki từ chối nói về tin đồn này. Song phía công ty xác nhận đã từ chối nhiều lời đề nghị hấp dẫn với con số trên trời.

“Chúng tôi đã thông báo từ đầu, cô dâu và chú rể muốn tổ chức lễ cưới ấm cúng, không bị truyền thông chú ý. Chúng tôi quả thật có nhận được một số lời mời về việc ghi hình hôn lễ nhưng đều đã từ chối”, đại diện này nói thêm.

Nhiều báo điện tử của Hàn Quốc, Việt Nam hay Trung Quốc đã sử dụng flycam, ống kính chụp xa ghi lại hình ảnh hôn lễ để tường thuật trực tiếp. Mọi khoảnh khắc đám cưới ngoài trời đều được cập nhật.

Theo thông tin có được, tổng chi phí tổ chức đám cưới của cặp đôi Song - Song rơi vào khoảng 6 tỷ đồng. Trong đó, việc thuê địa điểm cưới và các chi phí tiệc cưới, trang trí… mất 2,3 tỷ đồng. Tiền váy cưới và vest chú rể khoảng 3,2 tỷ đồng.

Ngoài ra, hoa cưới mà Song Hye Kyo cầm tay được cho là có giá 7 triệu đồng và nhẫn cưới rơi vào khoảng 450 triệu đồng.

So với những người nổi tiếng thì số tiền mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo chi cho hôn lễ có phần khá khiêm tốn. Tuy nhiên, ai nấy đều thấy rằng đám cưới của 2 người đã diễn ra vẫn rất sang trọng, lịch sự và hơn hết là ấp áp và thiêng liêng.

Theo Đời sống Pháp luật

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá