Cặp đôi 'tin đồn' Next Top Model công khai thân mật

TPO - Cặp 'trai xinh, gái đẹp' Hà Thu và Văn Kiên của Vietnam's Next Top Model 2013 đã không ngần ngại có những cử chỉ thân mật chốn đông người khi tham dự một sự kiện.

Cặp đôi 'tin đồn' Next Top Model công khai thân mật
Trong không khí chuẩn bị đón chào Xuân mới Giáp Ngọ, cặp đôi 'tin đồn' Hà Thu - Văn Kiên của Next Top Model đã cùng nhau đi dự đêm tiệc Gatsby tại Hà Nội.

Đây cũng là lần đầu tiên cả hai cùng nhau xuất hiện riêng trong một đêm tiệc sang trọng. Hà Thu và Văn Kiên cũng không ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ trước ống kính máy ảnh sau khi kết thúc cuộc thi tìm kiếm người mẫu Việt Nam 2013.

Trong thời gian tham gia Vietnam's Next Top Model mùa thứ 4, "hot boy giỏi toán" Văn Kiên luôn dành cho Hà Thu sự quan tâm hơn mức bình thường, từ cảnh cô bị la mắng đến cảnh suýt bị loại.

Theo lời chia sẻ của Văn Kiên, anh có tình cảm ''sâu nặng'' với "bản sao Đan Lê". Trong mắt Văn Kiên, Hà Thu là người mong manh và sống khá tình cảm đây là điểm yếu của Hà Thu khiến anh phải quan tâm, chăm sóc đàn chị nhiều hơn.

''Hot boy giỏi toán'' cũng thú nhận: ''Chị Thu là người con gái khá thu hút, tôi cũng khá thích chị ấy và tôi có chút tình cảm với chị ấy''. Tuy nhiên, đáp lại tình cảm này, Hà Thu chỉ coi Văn Kiên như cậu em trai thân thiết.

Việc cả hai cùng rủ nhau tham gia đêm tiệc và công khai thể hiện sự quan tâm, thân mật trước ống kính càng khiến khán giả tò mò hơn về mối quan hệ này.

Hình ảnh của cặp đôi trong bữa tiệc:

Cặp đôi 'tin đồn' Next Top Model công khai thân mật - ảnh 1
Cặp đôi 'tin đồn' Next Top Model công khai thân mật - ảnh 2
Cặp đôi 'tin đồn' Next Top Model công khai thân mật - ảnh 3
Cặp đôi 'tin đồn' Next Top Model công khai thân mật - ảnh 4
Cặp đôi 'tin đồn' Next Top Model công khai thân mật - ảnh 5
Cặp đôi 'tin đồn' Next Top Model công khai thân mật - ảnh 6
Cặp đôi 'tin đồn' Next Top Model công khai thân mật - ảnh 7
Cặp đôi 'tin đồn' Next Top Model công khai thân mật - ảnh 8

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá