Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn

TPO - Việc mời các ca sĩ tên tuổi như Jennifer Lopez, Enrique Iglesias... tới biểu diễn ở đám cưới, hay diện chiếc váy cưới có giá nửa tỉ đồng... là việc quá tầm với của đa số cô dâu, trừ khi cô dâu có một ông bố chồng là tỉ phú.

Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 1 Mới đây, đám cưới của Said Gutseriev (28 tuổi, con trai tỉ phú Mikhail Gutseriev người Nga) và Khadija Uzhakhova (20 tuổi, nữ sinh viên Y khoa) đã gây xôn xao dư luận khi được cho là tiêu tốn tới 1 tỉ USD (tương đương 22.300 tỉ đồng).
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 2 Đám cưới xa hoa này được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở Moscow (Nga). Đường vào khán phòng tổ chức đám cưới được trang trí bởi những tường hoa tưởng như dài bất tận.
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 3 Cô dâu trẻ Khadija Uzhakhova diện một loạt váy cưới có giá dao động từ 5.000 đến 18.000 bảng Anh (tương đương từ 160 triệu đến hơn 400 triệu đồng).
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 4 Trong đó, chiếc váy chính cũng là chiếc váy đắt giá nhất, nhập khẩu từ Paris (Pháp), nặng tới hơn 11kg vì đính rất nhiều đá, pha lê..
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 5 Cô dâu cũng khéo léo chọn những phụ kiện tông xuyệt tông như vương miện, khuyên tai và vòng cổ pha lê.
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 6
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 7 Chú rể Said Gutseriev
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 8 Đám cưới có sự tham gia biểu diễn của nhiều sao hạng A như Jennifer Lopez, Enrique Iglesias...  Được biết, Jennifer Lopez đã nhận cát xê 1 triệu USD (tương đương 22,3 tỉ đồng) để biểu diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi như “If You had My Love”, “Dance Again”, “Get right”... tại đám cưới này. Cô mặc một chiếc váy kim sa lóng lánh và biểu diễn cực sung.
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 9 Trong khi đó, Enrique Iglesias lại diện một bộ trang phục khá giản dị và thể hiện ca khúc đình đám một thời “Bailando”. 
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 10 Nữ ca sĩ Beyoncé và nam danh ca Elton John cũng được cho là đã biểu diễn tại đây, tuy nhiên thông tin này chưa được xác thực vì hiện tại chưa có bất kì hình ảnh nào về màn trình diễn của hai ngôi sao này.
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 11 Đám cưới của cặp đôi trẻ mời khoảng 600 khách, phục vụ những món ăn mang phong cách châu Âu cùng một chiếc bánh gato khổng lồ cao 8 tầng.
Cặp đôi tổ chức đám cưới 22.000 tỉ, mời Jennifer Lopez biểu diễn - ảnh 12 Cha của chú rể - tỉ phú Mikhail Gutseriev là một người theo đạo Hồi, hoạt động trong lĩnh vực dầu khí và sở hữu khối tài sản trị giá 6,2 tỉ USD. 

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng