Cặp đôi vừa 'qua mặt' MV đình đám của Sơn Tùng M-TP là ai?

TPO - Chỉ mới ra mắt được hơn 16 tiếng đồng hồ nhưng MV Sóng gió đã vượt qua MV Hãy trao cho anh đình đám của Sơn Tùng M-TP để vươn lên vị trí số 1 trending YouTube Việt Nam.

Cặp đôi vừa 'qua mặt' MV đình đám của Sơn Tùng M-TP là ai?
 Điều đó khiến người nghe ngỡ ngàng, không biết tác giả của MV Sóng gió là ai và có thể “qua mặt” MV được đầu tư chuyên nghiệp như Sơn Tùng M-TP.

K-ICM có tên thật Nguyễn Bảo Khánh năm nay vừa tròn 20 tuổi. K-ICM từng được khán giả chú ý và đặt cho biệt danh là “Thánh chơi đàn” khi K-ICM có thể thể hiện thanh âm của nhiều loại nhạc cụ dân tộc như đàn tranh, sáo, nhị, bầu … chỉ trên cây đàn organ của mình.

Từ cậu bé với ước mơ nâng tầm cho cây đàn organ, Khánh đã say mê luyện tập để dần trở thành... phù thuỷ, biến hoá cây đàn organ thành nhiều loại nhạc cụ trên sân khấu, đã từng biểu diễn tài năng trong nhiều sân khấu lớn nhỏ.

Ngoài ra K-ICM còn là nhà sản xuất âm nhạc khá mát tay khi cho ra nhiều bản hòa âm phối khí gây thu hút nhiều người xem.  

Còn Jack có tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn là một giọng ca với chất giọng truyền cảm có âm hưởng dân ca cùng khả năng đọc rap rất có hồn sư kết hợp của 2 chàng trai đã tao nên màu sắc khá thú vị khi mang đến cho người nghe dòng nhạc  âm nhạc mới mẻ vừa gần gũi nhưng cũng hiện đại, kết hợp giữa nhạc cụ dân tộc Việt Nam và tiết tấu từ EDM.

Năm 2017, cặp đôi K-ICM & Jack đã kết hợp ra mắt 2 MV Bạc PhậnHồng Nhan khá thành công. Trong đó khi Bạc phận đạt trên  158 triệu lượt xem, Hồng nhan đạt trên 141 triệu lượt xem cả 2 MV đều nằm trong top 10 ca khúc nhạc Việt được nghe nhiều nhất.     

 
Cặp đôi vừa 'qua mặt' MV đình đám của Sơn Tùng M-TP là ai? - ảnh 1 MV Sóng gió 
 

Với MV Sóng gió, K-ICM & Jack tiếp tục đạt thành thích như  lượt xem lúc công chiếu đạt hơn 185 nghìn, và tới hiện tại đã có trên 15 triệu lượt xem trên YouTobe. Chia sẻ về  điều này, K-ICM & Jack đều cho rằng khi xây dựng MV, cả 2 đều mong muốn làm cách nào để kết hợp các nhạc cụ dân tộc Việt Nam với âm nhạc hiện đại là EDM để cho người nước ngoài có thể nghe được, để có thể đưa cái hay cái đẹp của âm nhạc Việt ra với nước ngoài. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá