Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai?

TPO - Hình ảnh mới nhất của chồng Elly Trần chụp cùng bà xã và các con được hé lộ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, ông xã của Elly Trần có vẻ già hơn trước rất nhiều.

Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai?
Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai? - ảnh 1 Vào cuối năm 2014, sau khi Elly Trần lần đầu tiên công khai ảnh con gái Cadie Mộc Trà, lập tức cộng đồng mạng truyền tay nhau loạt ảnh về người đàn ông ngoại quốc được cho là bố đẻ của bé Cadie. 
Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai? - ảnh 2 Lần theo một số thông tin trên mạng xã hội, nhiều người nhanh chóng tìm ra danh tính bố của Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch chính là 1 người đàn ông ngoại quốc tên là D.F, mang quốc tịch Mỹ.
Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai? - ảnh 3 Đầu năm 2016, D.F bất ngờ công khai đăng ảnh chụp cùng Elly Trần lên trang cá nhân, thậm chí lấy ảnh đó làm ảnh avatar. Trước đó, D.F cũng có một thời gian rất dài để ảnh Cadie Mộc Trà lên làm ảnh avatar và ảnh bìa trang cá nhân.
Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai? - ảnh 4 Trên trang cá nhân của mình, D.F thường xuyên khoe ảnh chụp chung với Elly Trần và hai con.
Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai? - ảnh 5 Được biết, D.F đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam.
Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai? - ảnh 6 Thời gian này, D.F được cho có vẻ già hơn trước rất nhiều. Có thể vì ông xã của Elly Trần để râu. 
Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai? - ảnh 7Được biết, Trên trang cá nhân của mình, D.F cũng cập nhật trạng thái đã kết hôn với Elly Trần. Thỉnh thoảng, anh cũng khoe hình ảnh rạng rỡ bên vợ và hai con. Tuy nhiên, thông tin về người chồng tây này chưa bao giờ được Elly Trần lên tiếng xác nhận. 
Cập nhật trạng thái kết hôn, chồng của Elly Trần là ai? - ảnh 8  D.F cập nhật trạng thái đã kết hôn với Elly Trần. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng