Cấp phép thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018

TPO - Lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn ký giấy phép số 84 cho tổ chức cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018.

Cuộc thi người mẫu dành cho cả nam và nữ quốc tịch Việt Nam
Cuộc thi người mẫu dành cho cả nam và nữ quốc tịch Việt Nam

Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 dành cho cả nam và nữ quốc tịch Việt Nam với chủ đề “Thời trang và Du lịch”. Thời gian 27/2 đến 31/3/2018, vòng sơ tuyển diễn ra từ 10-11/3 tại Hà Nội và TPHCM, vòng chung kết diễn ra từ 24-31/3 tại Bà Rịa Vũng Tàu, đêm chung kết tổ chức 31/3 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu đơn vị tổ chức thực hiện các yêu cầu theo quy định như: Ban hành Quyết định thành lập, Quy chê hoạt động của Ban tổ chức và Ban Giám khảo trong thời hạn 5 ngày làm việc tính từ ngày ký ban hành Giấy phép, gửi văn bản báo cáo kết quả và toàn bộ bản sao hồ sơ của các thí sinh về Cục NTBD.

Trước thời hạn 10  ngày làm việc, tính đến ngày diễn ra đêm chung kết báo cáo Cục NTBD kịch bản đêm Chung kết cuộc thi; phối hợp để thẩm tra hồ sơ đảm bảo thành phần hồ sơ và nhân thân thí sinh.

Cục NTBD cũng đề nghị “tổ chức cuộc thi theo đúng nội dung giấy phép, đề án tổ chức cuộc thi và các quy định tại Nghị định số 79, Nghị định số 15, mọi thay đổi trong đề án phải báo cáo và được Cục NTBD chấp nhận. Giấy phép có hiệu lực đến hết 31/3 và bị thu hồi, hết hiệu lực trong trường hợp BTC vi phạm các quy định pháp lực,  nội dung Giấy phép và Đề án tổ chức cuộc thi trình cơ quan cấp phép.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá