Sự kiện: Chuyện sao

Cặp sao nam đồng tính chia tay sau 13 năm gắn bó

TPO - Sao nam Glee nổi tiếng và chồng đã chính thức ‘đường ai nấy đi’ sau hai năm kết hôn.

Cặp sao nam đồng tính chia tay sau 13 năm gắn bó

> Giới đồng tính tẩy chay 'Trò chơi của Ender'

Theo nguồn tin từ trang JJ mới đây, hai nam diễn viên nổi tiếng Cheyenne Jackson và chồng anh – Monte Lapka đã chính thức ly hôn sau gần hai năm kết hôn.

Được biết, cặp đôi này đã chung sống với nhau trong suốt 13 năm qua và mới quyết định kết hôn vào hồi tháng 9/2011 tại New York.

Cặp sao nam đồng tính chia tay sau 13 năm gắn bó - ảnh 1

Người hâm mộ tỏ ra rất bất ngờ trước việc cặp đôi tan vỡ bởi chỉ hai tháng trước, Cheyenne còn đăng tải một tấm ảnh của anh và chồng trên trang cá nhân cùng lời nhắn rất ngọt ngào và lãng mạn: ‘Chúc mừng sinh nhật ông xã, anh rất đẹp trai, cá tính và là người bạn đời của em. Anh khiến em luôn muốn trở nên tốt đẹp hơn’.

Cặp sao nam đồng tính chia tay sau 13 năm gắn bó - ảnh 2
Cặp sao nam đồng tính chia tay sau 13 năm gắn bó - ảnh 3

Nguyên nhân chia tay của cặp đôi vẫn chưa được tiết lộ. Rất nhiều người hâm mộ của cặp đôi này tỏ ra tiếc nuối cho một mối tình đồng tính đẹp của thế giới. Nhiều thông tin cho rằng, lý do tan vỡ chỉ bởi cả hai đã nhận ra rằng họ không hoàn hảo như vẫn từng nghĩ trước đây.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ Cheyenne Jackson được biết đến với những vai diễn trong 30 Rock, Glee và việc công khai chuyện hẹn hò với nhà vật lý Monte Lapka.

Cả hai đã gắn bó với nhau từ năm 2000 nhưng đến tận tháng 9/2011 mới tổ chức đám cưới ở New York.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá