Cát Phượng được yêu vì diễn quá giỏi

TPO - Dù tiêu chí đầu tiên của Cặp Đôi Hoàn Hảo là phải hát hay, nhưng khán giả và BGK yêu mến bình chọn cho cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng để họ luôn nằm trong Top đầu của mùa giải 2013.

Cát Phượng được yêu vì diễn quá giỏi

Với một ca khúc quen thuộc nhạc Pháp với lời Việt của nhạc sĩ Phạm Duy, Bang Bang - Khi Xưa Ta Bé đã mang về cho cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng số điểm 37 và sự phấn khích của khán giả từ đầu đến cuối phần trình diễn.

Với sự sáng tạo rất đáng yêu, cặp đôi này luôn biết làm cho không khí cuộc chơi trở nên vui vẻ và vô cùng hài hước. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn luôn hết lời khen Cát Phượng: “Tôi nghĩ chị Cát Phượng rất tuyệt vời. Rap và Hiphop thông thường là của người Mỹ, nhưng hôm nay chị đã sáng tạo ra Rap của riêng Việt Nam, nhưng lại không hề thua kém người khác. Đây là phần thể hiện tuyệt vời nhất, sáng tạo nhất. Bản thân tôi rất bất ngờ”.

Nhận hai điểm 10 từ nhạc sĩ 'Ôi quê tôi' và từ nhạc sĩ của 'Bay' - chàng trai Nguyễn Hải Phong, cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng đã nhận những gì xứng đáng với công sức và tâm huyết mà họ muốn được mang tới cho khán giả của mình.

Khả năng cặp đôi này nằm trong Top 2 của Cặp Đôi Hoàn Hảo 2013 là điều dễ dàng nhận thấy.

Cát Phượng được yêu vì diễn quá giỏi - ảnh 1
Cát Phượng được yêu vì diễn quá giỏi - ảnh 2
Cát Phượng được yêu vì diễn quá giỏi - ảnh 3
Cát Phượng được yêu vì diễn quá giỏi - ảnh 4
Cát Phượng được yêu vì diễn quá giỏi - ảnh 5

Xem lại phần trình diễn của Cát Phượng - Phan Đinh Tùng:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng