Sự kiện: Chuyện sao

Cát Phượng muốn con trai yêu thương mẹ kế

TPO - Từng mất hết tất cả, công việc, các show diễn, đến việc làm ăn và đặc biệt là mất gia đình, hai mẹ connằm khóc cả tháng, nhưng cuối cùng Cát Phượng nhận ra rằng phải đứng dậy và vượt qua.

Cát Phượng muốn con trai yêu thương mẹ kế

> Diễn viên Thái Hòa: Không muốn đời xô ngã...

Cát Phượng muốn con trai yêu thương mẹ kế - ảnh 1

“Cuối cùng, tôi quyết định vùng dậy, đi tìm lại những gì đã mất. Và tôi đã có được niềm vui” – Cát Phượng nói.

Từng đi bán máu để nuôi thân, trong những ngày đầu làm sinh viên trường sân khấu, Cát Phượng chưa một lần cảm thấy tủi phận. Vươn lên từ tay trắng, nên chị hiểu cái giá của hạnh phúc và thành công.

Khi không thể tìm được tiếng nói chung với diễn viên Thái Hòa, cả hai mới quyết định chia tay. Nhưng khi chia tay, chị bận đi diễn tại Mỹ, và khi trở về, mọi vai diễn trên sân khấu kịch Phú Nhuận đã bị cắt. Về sau chị mới hiểu ra, Thái Hòa không muốn diễn chung với chị trên sân khấu đó. Và người chủ sân khấu buộc phải lựa chọn. Sau đó, Cát Phượng tự tìm những vai diễn mới, những công việc mới, và bắt đầu ổn định dần.

Giờ Cát Phượng có nhiều lựa chọn, diễn nhiều sân khấu, nhưng có thể sắp tới chị sẽ quay lại sân khấu Idecaf, nơi chị từng được nâng đỡ để trưởng thành. “Tôi có một sân khấu ổn định, vì cũng muốn dừng chân rồi”, Cát Phượng chia sẻ.

Cát Phượng muốn con trai yêu thương mẹ kế - ảnh 2

Nói về cuộc sống mới của hai mẹ con, Cát Phượng nói chị có niềm vui riêng và không buồn nhiều. Có người đàn ông để yêu thương, có công việc để sống có ý nghĩa hơn.

"Con tôi và con của vợ mới Thái Hòa vẫn thường xuyên được hai mẹ đưa đi diễn chung và lúc đó tôi rất mong con được mẹ kế chăm sóc và ngược lại, tôi cũng sẵn sàng yêu thương con của anh Thái Hòa. Mình làm vậy không phải để tỏ ra cao thượng. Mà giờ duyên đã cạn rồi, còn cái nghĩa với nhau, sống sao cho tử tế, để mai mốt các con nó lớn, nó nhìn vào đó, để chúng thành người tử tế hơn. Điều đó quan trọng!".

Cát Phượng khẳng định, nếu con trai biết yêu thương mẹ kế và yêu em của mình, dù không cùng mẹ, thì chị sẽ rất hạnh phúc. "Vì như vậy nghĩa là con rất có trách nhiệm".

Câu chuyện của Cát Phượng được phát sóng trong chương trình “Nhịp sống gia đình”, kênh ANTV.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá