Cát Phượng tung ảnh ‘bá đạo’ với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng

TPO - Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã chia sẻ những bức hình chụp chung với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng trên trang cá nhân để tặng “toàn xã hội”.

kiều minh tuấn em chưa 18 - ảnh 1 Fan hâm mộ thích thú khi Cát Phượng tung ảnh “bá đạo” cùng Kiều Minh Tuấn và con trai riêng.
kiều minh tuấn em chưa 18 - ảnh 2 Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được cho là hẹn hò nhiều năm nay nhưng cả hai ban đầu không chính thức công khai và nói về mối quan hệ này. 
kiều minh tuấn em chưa 18 - ảnh 3 Tuy nhiên, trang cá nhân của Cát Phượng liên tục chia sẻ những hình ảnh thân mật, tình tứ với Kiều Minh Tuấn.
kiều minh tuấn em chưa 18 - ảnh 4 Thậm chí, nam diễn viên “Em chưa 18” khá thân thiết với con trai riêng của Cát Phượng.
kiều minh tuấn em chưa 18 - ảnh 5 Trả lời báo chí, Kiều Minh Tuấn cho biết, lúc đầu anh cảm thấy hơi khó chịu khi Cát Phượng chia sẻ mối quan hệ giữa hai người. “Trong quan điểm của tôi, chuyện riêng là chuyện riêng, chuyện chung là chuyện chung. Nhưng mà phải chiều thôi!”- Kiều Minh Tuấn nói.
kiều minh tuấn em chưa 18 - ảnh 6 Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn dành rất nhiều lời khen cho con trai riêng của Cát Phượng. Anh tiết lộ: “Cu Bom ngoan, biết chuyện, không phải là một bé hư. Nếu là một bé hư thì tôi không dễ tiếp xúc. Lâu lâu cu Bom như ông già giống tôi nên cả hai mới dễ gần nhau”.
kiều minh tuấn em chưa 18 - ảnh 7 Trước câu hỏi khi nào cả hai tiến tới hôn nhân, Kiều Minh Tuấn trả lời đó là chuyện tương lai.
kiều minh tuấn em chưa 18 - ảnh 8 Hiện Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện giải trí giới showbiz.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng