Cát Phượng tung ảnh tình tứ với Kiều Minh Tuấn mừng tuyển Olympic VN

TPO - Giữa tin đồn chia tay, Cát Phượng bất ngờ tung loạt ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn và con trai để ăn mừng chiến thắng lịch sử của tuyển Việt Nam trước Syria tại ASIAD 2018.

Cát Phượng đăng ảnh với Kiều Minh Tuấn mừng chiến thắng của tuyển VN.
Cát Phượng đăng ảnh với Kiều Minh Tuấn mừng chiến thắng của tuyển VN.
Tối 27/8, người hâm mộ cả nước vỡ oà khi Văn Toàn ghi bàn thắng quan trọng giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Syria và chính thức bước vào bán kết ASIAD 2018.
Ngay lập tức rất nhiều người hâm mộ trong đó có nhiều người nổi tiếng đã chia sẻ niềm vui sướng và cảm xúc vỡ oà của mình trên trang cá nhân. Diễn viên Cát Phượng cũng đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên con trai và bạn trai Kiều Minh Tuấn để chúc mừng tuyển Việt Nam.
Cô viết: "Việt Nam vô địch. Nhân cơ hội Việt Nam lại thắng, Cát đây share lại những hình ảnh này! Gia đình nhỏ, Hạnh phúc to. Việt Nam ơi, Gia đình Cát ơi! Cùng chia sẻ niềm hạnh phúc nào".
Cát Phượng tung ảnh tình tứ với Kiều Minh Tuấn mừng tuyển Olympic VN - ảnh 1 Cát Phượng chúc mừng tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Syria trên trang cá nhân.
Dòng trạng thái của Cát Phượng kèm theo những hình ảnh hạnh phúc bên con trai và bạn trai kém tuổi như một lời ngầm khẳng định tổ ấm nhỏ của họ vẫn đang rất êm đềm, ngọt ngào, khác hẳn với những lời đồn đại thời gian gần đây về việc họ đã 'đường ai nấy đi'.
Gần đây trên nhiều diễn đàn rộ lên tin đồn cặp đôi 'chị em' đẹp nhất showbiz đã 'đường ai nấy đi' sau suốt 10 năm bên nhau. Chuyện tình đẹp của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng khiến không biết bao nhiều người ngưỡng mộ và ao ước.
Cát Phượng tung ảnh tình tứ với Kiều Minh Tuấn mừng tuyển Olympic VN - ảnh 2 Fans yên lòng vì cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau.
Thông tin này ngay lập tức khiến nhiều fans hoảng hốt và bày tỏ sự tiếc nuối khi cả hai người họ đã sát cánh bên nhau và trải qua bao nhiêu sóng gió. Tuy nhiên cả Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều không lên tiếng chính thức về vấn đề này.
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lần đầu làm việc chung trong vở "Cánh đồng bất tận" khi Cát Phượng thủ diễn vai quan trọng còn Kiều Minh Tuấn chỉ góp mặt bằng một vai diễn nhỏ. Khi đó biết kém đàn chị tới 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn dành cho Cát Phượng tình cảm đặc biệt và 'mưa dần thấm lâu', anh chàng đã chiếm trọn được trái tim của đàn chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng