Cát Tường bật khóc, chia sẻ bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'

TPO - Cách đây vài giờ Cát Tường khiến người hâm mộ có cái nhìn khác về vụ việc ngừng dẫn "Bạn muốn hẹn hò" khi bật khóc livestream chia sẻ về việc bị cắt hợp đồng với chương trình chứ chị không hề muốn ngừng dẫn.

Video: Cát Tường bật khóc nói về việc bị cắt hợp hợp đồng "Bạn muốn hẹn hò"
Cát Tường bật khóc, chia sẻ bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 1  
Cát Tường bật khóc, chia sẻ bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 2 Vụ việc Nam Thư thay Cát Tường dẫn chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đang là đề tài thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, đặc biệt là mới đây MC Quyền Linh đã lên tiếng bênh vực Nam Thư trên trang cá nhân và đồng thời đính kèm bản thông báo từ phía nhà sản xuất về lý do Cát Tường không tiếp tục vai trò "bà mối”. Theo hình ảnh được đăng tải, ban tổ chức “Bạn muốn hẹn hò” muốn mở rộng quy mô chương trình nên cho ra đời phiên bản mới có tên gọi “Hẹn ăn trưa” do Cát Tường làm MC.
Cát Tường bật khóc, chia sẻ bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 3 Tuy nhiên, cách đây vài giờ  Cát Tường lại khiến người hâm mộ có cái nhìn khác về vụ việc khi bật khóc livestream chia sẻ về việc bị cắt hợp đồng với “Bạn muốn hẹn hò” chứ chị không hề muốn ngừng dẫn chương trình.
Cát Tường bật khóc, chia sẻ bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 4 Theo đó, trong buổi livestream với người hâm mộ vào chiều 15/5, sau khi nhận được thắc mắc từ nhiều khán giả rằng tại sao không dẫn “Bạn muốn hẹn hò nữa”, nữ MC nghẹn ngào nói: "Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình “Bạn muốn hẹn hò” mà là chương trình người ta mời người khác, cắt hợp đồng với Tường,…Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa. Mấy hôm nay Tường buồn nên Tường đi cầu nguyện khắp mọi nơi. Tường cầu cho có sức khỏe, cầu cho công việc được thuận lợi”.
Cát Tường bật khóc, chia sẻ bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 5 Bên cạnh đó, cựu  MC “Bạn muốn hẹn hò” chia sẻ từ giờ chị sẽ cố gắng đi buôn bán nhiều hơn để kiếm tiền nuôi con đang đi du học vì mất công việc ở “Bạn muốn hẹn hò” là chị mất đi một số tiền ổn định vài năm nay. “Tường bị hụt, tự nhiên mình bị chới với. Giờ nhiều người nói quay lại chương trình đi nhưng mà người ta cắt hợp đồng của Tường chứ làm gì có chuyện Tường bỏ chương trình. 
Cát Tường bật khóc, chia sẻ bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 6 Cũng tại đây, Cát Tường cho biết trước mắt chị chưa có chương trình gì mới ngoài “Bốn mùa yêu thương” bởi chương trình “Hẹn ăn trưa” là chị quay từ cuối năm 2018 mà đó là một phiên bản nhỏ của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Nhưng sau đó chương trình “Bạn muốn hẹn hò” lại nói rằng vì Cát Tường dẫn “Hẹn ăn trưa” rồi nên “Bạn muốn hẹn hò” sẽ cho người khác dẫn. “Người ta muốn nói gì người ta nói, Tường mất chương trình rồi”, chị ngậm ngùi nói.
Cát Tường bật khóc, chia sẻ bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 7 Nói về kế hoạch sắp tới, cựu MC “Bạn muốn hẹn hò” bật mí chị sẽ ra một album ca nhạc vì giờ chị đi hát lại, đi hát show nước ngoài đồng thời kết hợp vừa đi show nước ngoài vừa mua đồ về buôn bán. "Bà con ủng hộ Tường nha vì thực sự mọi người nghĩ đi, một chương trình Tường đã làm 6 năm làm sao mà bỏ được, kinh tế Tường khá lên và có thể cho con đi du học là cũng nhờ có chương trình. Vậy mà giờ đùng một cái cắt luôn khiến Tường hụt hẫng và bị stress. Cho nên từ Tết giờ mọi người thấy Tường toàn đi chùa”.
Cát Tường bật khóc, chia sẻ bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 8  
Cát Tường bật khóc, chia sẻ bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 9 Mặc dù vậy, Cát Tường khẳng định chị sẽ không buồn nữa vì chị nhận được rất nhiều tin nhắn động viên, ủng hộ nên chị rất vui. “Tường tưởng khán giả quên mình nhưng hóa ra không phải, Tường sẽ cố gắng tìm cơ hội khác, tìm một chương trình khác để làm”.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng