‘Cậu ấm’ nhà diễn viên Hải Anh tham gia ‘Bố ơi, mình đi đâu thế?’ mùa 3

TPO - Bé Híp- con trai diễn viên Hải Anh cùng các cặp bố con nhà ca sĩ Anh Khoa, diễn viên Hồng Đăng và diễn viên Thành Được chính thức là 4 ứng viên của chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mùa 3.

‘Cậu ấm’ nhà diễn viên Hải Anh tham gia ‘Bố ơi, mình đi đâu thế?’ mùa 3

Chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” phát sóng trưa nay (30/4) đã phát lại những đoạn video đáng nhớ hay những kỉ niệm vui của 4 cặp bố con mùa thứ 2. Đồng thời, giới thiệu các thành viên của chương trình sẽ tham gia mùa thứ 3.

‘Cậu ấm’ nhà diễn viên Hải Anh tham gia ‘Bố ơi, mình đi đâu thế?’ mùa 3 - ảnh 1 Diễn viên Hải Anh- bé Híp.

‘Cậu ấm’ nhà diễn viên Hải Anh tham gia ‘Bố ơi, mình đi đâu thế?’ mùa 3 - ảnh 2 Con gái diễn viên Thành Được tham gia gameshow cùng bố. Thành Được là nam diễn viên khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Trong đó hai cặp bố con ca sĩ Anh Khoa cùng con trai Châu Chấu, diễn viên Hồng Đăng- con gái Nhím đã được tiết lộ từ trước.

‘Cậu ấm’ nhà diễn viên Hải Anh tham gia ‘Bố ơi, mình đi đâu thế?’ mùa 3 - ảnh 3 4 nhóc tỳ tham gia "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa 3 là dàn thí sinh nhỏ tuổi nhất trong các mùa.

Hai cặp bố con còn lại là diễn viên Hải Anh- bé Híp và diễn viên Thành Được cùng con gái hôm nay mới chính thức lộ diện. Nhiều người hâm mộ khá bất ngờ bởi hai cặp bố con này hoàn toàn nằm ngoài dự đoán.

Đặc biệt là bố con nhà diễn viên Hải Anh bởi cách đây không lâu, diễn viên Hải Anh từng bị dư luận “ném đá” dữ dội khi hé lộ toàn cảnh cuộc sống của con trai mình. Theo miêu tả của một bài báo thì bé Híp sống trong nhung, lụa và không khác gì một cậu ấm nhà đại gia. Cụ thể: chào đời ở bệnh viện 5 sao, học trường quốc tế, chỉ di chuyển bằng ô tô, có người giúp việc chăm sóc, thích ăn uống ở khách sạn, không muốn về quê, rất sợ bẩn…

Ngay sau đó, diễn viên Hải Anh vấp phải làn sóng chỉ trích cho rằng, nam diễn viên đang “khoe của” và sự bao bọc quá mức dành cho con trai.

Chính vì thế, khi Hải Anh cùng bé Híp xuất hiện tại chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” khiến người hâm mộ ngạc nhiên xen lẫn tò mò và hoài nghi. Một “cậu ấm” như bé Híp, sợ bẩn, ghét những vùng nông thôn liệu có phù hợp với chương trình? Hay bài báo kia là chiêu trò để kích thích sự tò mò của dư luận?

Và câu trả lời nằm ở các phần tiếp theo của chương trình!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá