Cậu bé hát đám cưới được ‘đặc cách’ đi tiếp vào vòng trong

TPO - Dù gặp một sự cố nhỏ khi thể hiện phần thi trong vòng “Nhà hát” và không thật sự nổi bật giữa dàn thí sinh của Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên nhưng cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường vẫn ung dung bước tiếp.

Cậu bé hát đám cưới được ‘đặc cách’ đi tiếp vào vòng trong

Cụ thể, trong vòng “Nhà hát”, cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường đã chọn thể hiện ca khúc gắn liền với tên tuổi của mẹ nuôi Phi Nhung “Sóc Sờ-bai Sóc Trăng”. Có vẻ như vì áp lực khi đứng hát trước giám khảo và các thí sinh khác trên cùng sân khấu, Cường đã vô tình… nuốt nước bọt lúc đang ngân nga để “thả” ca từ cuối cùng. Gặp sự cố, Cường lém lỉnh lè lưỡi và cười thật tươi để kết thúc phần thi của mình.

Tuy nhiên, Cường vẫn có tên trong danh sách 21 thí sinh bước tiếp vào vòng Piano. Tại đây, Cường thể hiện ca khúc “Áo mới Cà Mau”. Không thật sự nổi bật nhưng theo nhận xét của cả 3 vị giám khảo của Thần tượng âm nhạc nhí thì Hồ Văn Cường là một màu sắc riêng biệt.

Cậu bé hát đám cưới được ‘đặc cách’ đi tiếp vào vòng trong - ảnh 1 Cậu bé hát đám cưới vẫn giản dị và rụt rè như ngày đầu xuất hiện tại chương trình Thần tượng âm nhạc nhí.

Dòng nhạc dân ca mà em thể hiện không “đụng hàng” với bất cứ thí sinh nhí nào, vì vậy đây được xem là ưu thế giúp cậu bé hát đám cưới không phải cạnh tranh.

Cậu bé hát đám cưới được ‘đặc cách’ đi tiếp vào vòng trong - ảnh 2 Cả ba vị giám khảo đồng ý rằng giọng hát của Hồ Văn Cường dễ khiến người nghe xúc động.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận giọng hát của cậu bé Hồ Văn Cường vẫn đầy xúc cảm. Giám khảo Văn Mai Hương đứng lên sau phần thi của Cường và nhận xét: “Con hát rất hay. Con là người hát khiến cô Hương cứ phải ôm ngực vì con hát tình cảm quá”. Nữ giám khảo Tóc Tiên dặn dò Cường cần phải tự tin hơn nữa mỗi khi lên sân khấu.

Cậu bé hát đám cưới được ‘đặc cách’ đi tiếp vào vòng trong - ảnh 3 Hồ Văn Cường chưa thật sự tự tin trên sân khấu nhưng chính sự chân thành, giản dị trong cách thể hiện của em đã gây thiện cảm với người xem.

Còn giám khảo Issac cho rằng, giọng hát của Cường có điều gì đó khiến người nghe thấy buồn dù em đang hát một bài vui.

Cậu bé hát đám cưới được ‘đặc cách’ đi tiếp vào vòng trong - ảnh 4 13 thí sinh bước tiếp vào vòng Liveshow trực tiếp.

Cuối cùng cậu bé hát đám cưới là một trong 13 thí sinh bước tiếp vào vòng liveshow trực tiếp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá