Cậu bé hát đám cưới gây xôn xao “Thần tượng âm nhạc nhí”

TPO - Ngay trong tập đầu phát sóng, cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường đã trở thành tâm điểm chú ý của chương trình “Thần tượng âm nhạc nhí”.

Giám khảo Tóc Tiên xin lỗi khi cậu bé Hồ Văn Cường bật khóc.
Giám khảo Tóc Tiên xin lỗi khi cậu bé Hồ Văn Cường bật khóc.

Với vẻ ngoài rụt rè, nhút nhát và giọng nói trầm khàn, Hồ Văn Cường khiến các giám khảo của “Thần tượng âm nhạc nhí” ngạc nhiên khi em cất tiếng hát. Giám khảo Tóc Tiên phải thốt lên: “Giọng nói và giọng hát của con không có liên quan gì tới nhau hết. Con hát hay quá!”.

Giám khảo Văn Mai Hương thì lập tức yêu cầu cậu bé hát thêm khi em quên lời ca khúc “Lý đất giồng”. Hát thêm một đoạn “Bà Năm” thì cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường hoàn toàn chinh phục các vị giám khảo cũng như người hâm mộ theo dõi chương trình.

Đến phần trò chuyện với ban giám khảo, Hồ Văn Cường bật khóc nức nở khi Tóc Tiên bất ngờ hỏi: “Vì sao con còn nhỏ vậy mà đã đi hát đám cưới”.

Cậu bé hát đám cưới gây xôn xao “Thần tượng âm nhạc nhí” - ảnh 1 Hồ Văn Cường nghẹn ngào xúc động khi được hỏi lí do vì sao đi hát đám cưới.

Sự xúc động của Cường khiến các vị giám khảo vô cùng bối rối, Tóc Tiên và Văn Mai Hương đã lên sân khấu động viên em.

Sau đó, hoàn cảnh của thí sinh này được hé lộ. Cường cho hay, em đi hát đám cưới từ khi học lớp 6 dưới sự giúp đỡ của cô và các anh chị lớp 9. Thù lao của mỗi lần đi hát được khoảng 200-300 nghìn đồng, em mang về đưa cho bố mẹ đóng học phí.

“Cha mẹ em đi làm mướn. Cha em đi phụ hồ, còn mẹ em nhổ củ cải”- Cường chia sẻ. Theo như lời của cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường thì mẹ em đã vay 500 nghìn để đưa em đi thi “Thần tượng âm nhạc nhí” vì chiều con trai.

Cậu bé chia sẻ mình rất muốn làm ca sĩ nhưng hiện tại phải có đủ tiền học hết cấp 3. Em rất muốn đi học. Mẹ em chỉ chia sẻ rằng, mình bất lực, không có khả năng để cho em theo nghề ca sĩ.

Quay trở lại sân khấu “Thần tượng âm nhạc nhí”, giám khảo Văn Mai Hương đã rơi nước mắt khi theo dõi phần thể hiện cải lương tiếp theo của Văn Cường. Cô thừa nhận rằng bản thân mình đi hát nhiều nhưng hát không có nhiều cảm xúc như Cường đã thể hiện. Tiếp đó, giám khảo Tóc Tiên đã trao chiếc vé vàng đặc biệt của mình cho Cường vì cảm xúc và tài năng thật sự của cậu bé trong phần thi này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá