Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ

TPO - Anh chàng Brooklyn tay trong tay dạo chơi ngọt ngào tình tứ với bạn gái cũ Chloë Moretz ở Dublin (Ireland).

Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ
Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ - ảnh 1 Mới đây, Brooklyn đã bay đến Ireland để gặp Chloë khi cô đang ở đây để quay bộ phim mới “The Widow”.
Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ - ảnh 2 Đôi tình nhân trẻ tay trong tay ngọt ngào xuống phố.
Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ - ảnh 3
Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ - ảnh 4 Brooklyn Beckham năm nay 18 tuổi, hiện đang theo học về nhiếp ảnh ở New York.
Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ - ảnh 5 Photo: ..
Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ - ảnh 6 Trước đó, cặp tình nhân trẻ đã có những giây phút ngọt ngào bên nhau.
Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ - ảnh 7 Brooklyn hôn nhẹ lên má bạn gái.
Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ - ảnh 8 Cậu cả nhà Beckham hẹn hò nữ diễn viên Chloë Moretz từ năm 2014 (khi đó Brooklyn mới 15 tuổi) nhưng rồi mối tình cứ tan hợp hợp tan nhiều lần vì lý do khoảng cách, khi đó Brooklyn sống ở Anh còn Chloë muốn phát triển sự nghiệp ở Mỹ.
Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ - ảnh 9 Chloë Moretz là nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của Hollywood. Cô nàng hơn bạn trai 2 tuổi nhưng cả hai trông rất đẹp đôi.
Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ - ảnh 10 Mùa hè năm nay, cậu cả nhà Beckham thường xuyên bị cánh săn ảnh chụp được cảnh hẹn hò, thậm chí từng hôn môi ngọc nữ 18 tuổi Madison Beer.
Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ - ảnh 11 Nhưng sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận hai người là một cặp.

Con gái Cindy Crawford đẹp xuất thần trong show của Chanel

Con gái cưng của siêu mẫu một thời Cindy Crawford tiếp tục khiến người hâm mộ trầm trồ trước thần thái xuất sắc trong show xuân hè 2018 của Chanel.

Khoảnh khắc gợi cảm hút hồn của con gái Cindy Crawford

Kaia Gerber xinh đẹp và trưởng thành nhanh chóng chỉ sau ít ngày được chính thức bước trên sàn catwalk.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng