Cậu cả nhà Britney là con ngoài giá thú?

TPO - Thông tin gây sốc vừa được báo giới công bố khi anh trai của Kevin Federline lên tiếng xác nhận chính mình mới là bố đẻ của cậu cả Sean Preston nhà Britney.

Cậu cả nhà Britney là con ngoài giá thú?

Christopher Federline vừa đệ đơn kiện lên tòa, trong đó anh này xác nhận mình mới là cha đẻ của Sean Preston, 7 tuổi, vẫn được biết tới là con chung của công chúa nhạc Pop Britney và chàng vũ công lắm tài nhiều tật Kevin Federline.

Ngoài cậu cả Sean, nữ ca sĩ xinh đẹp còn có một cậu con chung khác với Kevin là Jayden James, hiện 6 tuổi.

Theo tờ National Enquirer thì Christopher đã đệ đơn kiện lên tòa tại Tampa, Florida vào hôm 18-12 vừa rồi, trong đó anh cáo buộc Britney hăm họa và quấy rầy mình nhiều lần.

Britney và cậu cả Sean Preston, hiện tại đã 7 tuổi
Britney và cậu cả Sean Preston, hiện tại đã 7 tuổi.

Britney và đại diện của mình vẫn im lặng và chưa có bình luận gì trước những cáo buộc này.

Trong đơn kiện của mình, Christopher không ngần ngại đưa ra những chi tiết tế nhị. "Britney cười vào mặt tôi và nói rằng em tôi Kevin đã phá hủy cuộc đời của cô ấy. Brit còn chế nhạo tôi và nói rằng cậu nhỏ của tôi có kích thước khiêm tốn...

Tôi thú nhận rằng mình đã từng ngủ với Britney và là cha đẻ của Sean, nhưng công chúng không cần phải biết điều này".

Britney cùng hai con trai và vị hôn phu Jason Trawick
Britney cùng hai con trai và vị hôn phu Jason Trawick.

Kevin hiện tại đã yên vui bên bạn gái mới và tiếp tục làm cha của một cô con gái cũng không có bình luận gì về những cáo buộc của anh trai.

Trong khi đó hiện nay Britney đã đính hôn với bạn trai, đồng thời là người quản lý Jason Trawick. Cô và Kevin chia tay nhau vào năm 2007.

DN
Theo Mail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá