Câu chuyện của cha con Quốc Tuấn đạt giải Vàng Liên hoan truyền hình

TPO - Tại lễ bế mạc và trao giải tối 16/12 tại Thanh Hóa, “Bản hòa tấu Cha và con” về câu chuyện cảm động của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn đạt giải Vàng trong tổng số 27 giải của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37.

Câu chuyện của cha con Quốc Tuấn nhận giải Vàng Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37
Câu chuyện của cha con Quốc Tuấn nhận giải Vàng Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37
“Bản hòa tấu Cha và con” dài hơn 47 phút là tên số phát sóng câu chuyện bố con diễn viên Quốc Tuấn trong chương trình Điều ước thứ 7, do Ban SX các chương trình giải trí, Đài THVN thực hiện. Chương trình này tranh giải trong hạng mục Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm. Cùng được giải Vàng ở hạng mục này là “Linh thiêng Việt Nam” của Đài Truyền hình TPHCM.
Câu chuyện của cha con Quốc Tuấn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, với hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 4 ngày phát sóng. Quốc Tuấn lấy vợ khá muộn, hai vợ chồng anh chưa kịp mừng khi Bôm ra đời đã phải đối mặt thử thách-cậu bé mặc bệnh xương cứng sớm cục bộ, hẹp đường thở.
“Bản hòa tấu Cha và con” phác lại hành trình hơn chục năm chữa chạy, nuôi nấng con để “làm cho con bình thường”. Nỗ lực của ông bố tuyệt vời được đền đáp khi Bôm hiện nay có thể chơi nhạc, là cậu bé đáng yêu và rất tình cảm. Khán giả khóc, xúc động trước tình cảm và nỗ lực phi thường của hai cha con Quốc Tuấn.
Câu chuyện của cha con Quốc Tuấn đạt giải Vàng Liên hoan truyền hình - ảnh 1  Ấn tượng với "Bản hòa tấu Cha và con"
Hiệu ứng đặc biệt của chương trình mạnh tới mức nhiều người đòi giúp đỡ, thậm chí lập quỹ giúp Bôm nhưng Quốc Tuấn đều từ chối. Mong ước lớn nhất của Quốc Tuấn chính là Bôm tiếp tục với niềm đam mê âm nhạc ở trường.
Ngay sau chương trình Điều ước thứ 7, Bôm được nhận học bổng của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam hôm 5/10. Đây được xem là đoạn kết có hậu của chương trình ý nghĩa này.
Lễ bế mạc diễn ra 20h tối 16/12 tại Trung tâm Hội nghị FLC Sầm Sơm, Thanh Hóa. Ban tổ chức trao 27 giải Vàng, 50 giải Bạc, 133 Bằng khen cho tác phẩm dự thi ở 9 thể loại. Tổng số tác phẩm dự thi là 491. Đáng chú ý, BGK Chương trình sân khấu không trao giải vàng nào trong số 14 tác phẩm dự thi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá