Cây Cọ Vàng: Câu chuyện biến hóa của son phấn

TPO - Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam trên hàng ghế GK, Đẹp cùng Cây Cọ Vàng là cuộc thi tôn vinh tài năng của những người chọn con đường làm đẹp cho mọi người.

Cây Cọ Vàng: Câu chuyện biến hóa của son phấn

Cuộc thi trang điểm Đẹp cùng Cây Cọ Vàng là nơi để các chuyên gia trang điểm có cơ hội thể hiện ý tưởng, quảng bá thương hiệu và phát huy tài năng của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho công chúng. Đồng thời đem đến sự nhận thức, ý nghĩa và quyền được làm đẹp của người phụ nữ ở mọi tầng lớp trong xã hội hiện đại.

Người đẹp Biển - Top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 Nguyễn Thị Loan rạng rỡ hơn sau khi được thí sinh Trần Đức Minh trang điểm
Người đẹp Biển - Top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 Nguyễn Thị Loan rạng rỡ hơn sau khi được thí sinh Trần Đức Minh trang điểm.

Đẹp cùng Cây Cọ Vàng, còn là nơi tìm kiếm các tài năng cho ngành công nghiệp trang điểm trong tương lai. Ngoài ra, chương trình còn gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo có ý chí vươn lên trong học tập.

Cây Cọ Vàng: Câu chuyện biến hóa của son phấn - ảnh 2

Lần đầu tiên được tổ chức, năm nay, Cây Cọ Vàng được diễn ra tại Hà Nội, và năm 2014 sẽ được thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi đang bước vào vòng bán kết với 30 tác phẩm, trong đó chọn ra 10 chuyên gia trang điểm có bài dự thi tốt nhất để bước vào vòng chung kết vào 20h đngày 03-03-2013.

Thí sinh Tăng Đức Tiến và người mẫu Nguyễn Thùy Linh
Thí sinh Tăng Đức Tiến và người mẫu Nguyễn Thùy Linh.

Ngồi vào vị trím cầm cân nẩy mực gồm có chuyên gia trang điểm Kenny Thái, Nguyễn Hoàng Quốc Hưng, Đàm Long Xây, Minh Tuấn và Kelly Bùi.

Cây Cọ Vàng: Câu chuyện biến hóa của son phấn - ảnh 4

Chuyên gia trang điểm Kelly Thái cho biết: "Chúng tôi rất vui khi thấy có rất nhiều thí sinh hào hứng và có sự đầu tư công phu, nghiêm túc cho cuộc thi này. Vì là lần đầu tiên tổ chức, nên phải thừa nhận, chọn ra con số 10 để bước tiếp vào vòng chung kết chỉ là vừa đủ. Tôi hy vọng sang năm, ban giám khảo sẽ phải thật khó khăn để lựa chọn ra những gương mặt đi tiếp".

Cây Cọ Vàng: Câu chuyện biến hóa của son phấn - ảnh 5

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ tham gia trổ tài với bài thi theo trường phái dạ hội và có bốc thăm lựa chọn người mẫu để trang điểm nhằm đảm bảo tính khách quan cho cuộc thi.

Bên cạnh đó, đêm chung kết sẽ có các tiết mục biểu diễn thời trang và ca nhạc đặc sắc với các nghệ sĩ nối tiếng như: Nguyên Vũ, Hoàng Thùy Linh, Tuấn Hiệp, nhóm Cỏ lạ và các người mẫu đến từ công ty Venus..

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá