Celine Dion chưa muốn yêu ai sau khi chồng qua đời

Ca sĩ "My heart will go on" tâm sự cô chưa từng hôn người đàn ông nào khác ngoài chồng quá cố.

Celine Dion trên chương trình "CBS Sunday Morning".
Celine Dion trên chương trình "CBS Sunday Morning".
Trong cuộc phỏng vấn trên CBS Sunday Morning ngày 9/10, Celine Dion chia sẻ về cuộc sống sau khi chồng qua đời. Diva nói hiện tại cô không nghĩ đến chuyện tìm kiếm người đàn ông khác.

"Tôi yêu Rene và vẫn mãi như vậy. Giờ đây tôi vẫn là vợ anh ấy. Trong cuộc đời mình, tôi chưa bao giờ hôn một người đàn ông nào khác", Celine Dion chia sẻ với người dẫn chương trình Mo Rocca.

Celine Dion gặp chồng - Rene Angelil - khi cô mới 12 tuổi. Sau này, ông trở thành quản lý và là người mang đến thành công cho nữ ca sĩ. Celine nói về khoảnh khắc đầu tiên gặp bạn đời: "Tôi nghĩ anh ấy rất đẹp trai. Tôi thấy tự tin khi người đàn ông này không xem tôi như một đứa trẻ".

Nữ ca sĩ cũng ngậm ngùi nhớ lại những ngày cuối cùng khi Rene Angelil sắp rời xa cô: "Mọi thứ thật khó khăn với tôi và nhất là các con, khi phải chứng kiến người đàn ông của cuộc đời mình chết dần, chết mòn mỗi ngày".

Celine Dion chưa muốn yêu ai sau khi chồng qua đời - ảnh 1 Ca sĩ nổi tiếng trong buổi biểu diễn thứ 1.000 tại Las Vegas và tưởng nhớ người chồng quá cố.
Celine Dion và Rene Angelil hẹn hò từ năm 1987, khi cô 19 tuổi và chồng bước sang tuổi 45. Họ đính hôn năm 1991, làm đám cưới năm 1994.

Năm 1999, Rene Angelil được chẩn đoán ung thư vòm họng. Tháng 12/2013, các bác sĩ cắt bỏ khối u nhưng căn bệnh quay trở lại năm 2014. René Angelil qua đời ngày 14/1 ở tuổi 73. Tang lễ của ông được tổ chức hôm 22/1 ở nhà thờ Notre-Dame ở Montreal, Canada - chính nơi vợ chồng Celine Dion tổ chức đám cưới.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng