Celine Dion tạm gác sự nghiệp, chăm sóc chồng ung thư

TPO - Nữ diva nổi tiếng đã không ngần ngại hủy bỏ tour diễn cùng công việc ca hát để tập trung thời gian chăm sóc cho ông xã đang bị mắc bệnh ung thư.

Celine Dion tạm gác sự nghiệp, chăm sóc chồng ung thư - ảnh 1 Mới đây, nhiều người hâm mộ đã rất ngạc nhiên trước thông tin nữ diva nổi tiếng thế giới Celine Dion quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát để chăm sóc cho chồng bệnh.
Celine Dion tạm gác sự nghiệp, chăm sóc chồng ung thư - ảnh 2 Ông xã Rene Angelil, 72 tuổi của Celine Dion bị mắc phải căn bệnh ung thư quái ác khiến tình trạng sức khỏe ngày càng yếu đi. Còn nhớ hồi năm ngoái ông đã phải tiến hành một cuộc phẫu thuật để cắt bỏ khối u trong cổ họng.
Celine Dion tạm gác sự nghiệp, chăm sóc chồng ung thư - ảnh 3 Celine Dion tuyên bố việc hủy tour lưu diễn tại Châu Á, Las Vegas trên website để dành thời gian cho chồng con.
Celine Dion tạm gác sự nghiệp, chăm sóc chồng ung thư - ảnh 4 "Họa mi" người Canada cũng gửi lời xin lỗi đến các fan vì đã hủy tour lưu diễn một cách đột ngột. Cô cho biết ông xã và các con là điều quan trọng nhất đối với cô lúc này, tuy nhiên Celine rất cảm ơn và trân trọng tình cảm của khán giả dành cho cô trong suốt chậng đường ca hát.
Celine Dion tạm gác sự nghiệp, chăm sóc chồng ung thư - ảnh 5 Hiện tại, vợ chồng Celine Dion đang sinh sống tại Las Vegas, Mỹ cùng ba người con trong đó có một cặp sinh đôi vô cùng ngộ nghĩnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá