CEO xứ Hàn bị kết án xâm hại tình dục học viên

TPO – Sau khi bị bắt hồi cuối tháng 4 vừa qua, mới đây tổng giám đốc công ty giải trí Hàn Quốc Open World Entertainment bị kểt án xâm hại tình dục chính các nữ học viên của mình.

CEO xứ Hàn bị kết án xâm hại tình dục học viên

> Một CEO xứ Hàn bị buộc tội xâm hại các học viên nữ

Ông Jang Seok Woo khi bị bắt
Ông Jang Seok Woo khi bị bắt.

Cục Điều tra Hình sự Phụ nữ/ Trẻ em của Văn phòng Công tố viên quận trung tâm Seoul cáo buộc ông Jang Seok Woo – giám đốc công ty Open World Entertainment vì tội cưỡng hiếp.

Theo các công tố viên cho biết, ông này đã có những hành vi xâm hại nhiều học viên nữ trong chính công ty mình từ năm 2010 đến 2012.

Tuy nhiên, cáo buộc trước đây cho rằng vị giám đốc này còn ép buộc các thành viên một nhóm nhạc nam cưỡng ép tình dục nhiều học viên nữ đang còn trong quá trình điều tra vì văn phòng công tố viên không đủ thẩm quyền để truy tố.

Công ty Open World Entertainment
Công ty Open World Entertainment.

Một người đại diện của văn phòng công tố viên cho biết bởi vì các học viên nữ này không cố gắng thoát khỏi tình trạng bị cưỡng hiếp, cũng như chưa tố cáo, chưa hề lên tiếng gì trong vòng một năm xảy ra vụ việc nên trường hợp của các thành viên nhóm nhạc nam chưa thể đi đến kết luận cưỡng hiếp.

Thay vào đó, ông Jang Seok Woo sẽ có thể bị truy tố tội sử dụng quyền lực để buộc người khác liên quan vào những vụ xâm hại tình dục.

Trang Thu
Theo Yein

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng