Cha Angelina Jolie sốc nặng khi con gái đòi ly hôn Brad Pitt

TPO - Huyền thoại màn ảnh Jon Voight – bố đẻ của nữ diễn viên nổi tiếng bày tỏ nỗi buồn và sự ngỡ ngàng khi biết tin hôn nhân của các con tan vỡ.

Brad Pitt,nổi tiếng,màn ảnh,con gái,cha,buồn, Jon Voight, Angelina Jolie - ảnh 1

Nam diễn viên 77 tuổi nói: “Thật là buồn. Chắc hẳn phải có điều gì đó rất nghiêm trọng đã xảy ra mới khiến Angie quyết định làm như vậy. Tôi không biết điều đó thực sự là gì. Hiện tôi đang rất lo lắng cho con bé và các cháu, tôi chỉ muốn gặp chúng càng sớm càng tốt.”

Brad Pitt,nổi tiếng,màn ảnh,con gái,cha,buồn, Jon Voight, Angelina Jolie - ảnh 2

Minh tinh 41 tuổi và cha chỉ mới hàn gắn năm 2010 sau thời gian lạnh nhạt tới một thập kỷ.

Brad Pitt,nổi tiếng,màn ảnh,con gái,cha,buồn, Jon Voight, Angelina Jolie - ảnh 3

Hai cha con cô từng tranh cãi nảy lửa vào năm 2002 sau khi ông Jon cho rằng con gái ông có vấn đề về tâm thần và khuyên cô nên tìm kiếm sự giúp đỡ.

Không được mời tới dự đám cưới của con gái vào năm 2014 ở Pháp nhưng tài tử gạo cội từng tỏ ra rất vui mừng khi Brad Pitt trở thành một thành viên trong gia đình. “Tôi rất hạnh phúc khi được gọi Brad Pitt là con rể một cách hợp pháp. Cậu ấy là đồng nghiệp tuyệt vời mà tôi yêu quý!”

Brad Pitt,nổi tiếng,màn ảnh,con gái,cha,buồn, Jon Voight, Angelina Jolie - ảnh 4 Mỹ nhân quyến rũ quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân của cô với người chồng 52 tuổi sau 12 năm chung sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng