Cha đẻ ca khúc 'Nhật kí của mẹ' bật mí cách tặng quà ngày 20/10

TPO - Nguyễn Văn Chung cho rằng nếu chúng ta thật lòng yêu thương người phụ nữ của mình, thì sẽ hiểu được điều họ muốn là gì.

Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Mới đây, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, cha đẻ ca khúc "Nhật kí của mẹ" đã có những chia sẻ đầy thú vị trên Người đưa tin về việc chọn quà tặng phái yếu khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú.
Nam nhạc sĩ cho biết anh cũng khá bối rối trong việc chọn quà mỗi dịp đến ngày lễ của phụ nữ. Bởi những ngày thường anh cũng đã yêu thương, quan tâm chiều chuộng họ rồi, giờ lại đến ngày lễ nữa thì thật sự không biết phải làm gì, tặng gì.
Cha đẻ ca khúc 'Nhật kí của mẹ' bật mí cách tặng quà ngày 20/10  - ảnh 1 Ảnh cưới của Nguyễn Văn Chung và bà xã.
Chia sẻ về quan điểm tặng quà cho phụ nữ ngày 20/10 nói riêng và những ngày lễ khác nói chung, cha đẻ ca khúc "Nhật kí của mẹ" cho rằng trước khi tặng quà gì cho người phụ nữ của mình thì phải nghĩ xem điều họ thật sự cần là gì. 
"Có những người thích tiền bạc, vật chất, những món đồ xa xỉ, thì hãy nên tặng những món đồ ấy, nếu bạn có điều kiện, và khả năng.
Cũng có những chị em lại cần sự quan tâm, cần người bên cạnh để cùng đi đâu đó ăn uống, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn,…, Thì các chàng cũng nên bớt chút thời gian riêng tư để yêu thương những người phụ nữ của mình. Đối với tôi, hãy tặng cho phụ nữ thứ họ cần, và trong khả năng của mình bằng sự chân thành và quan tâm sâu sắc", Nguyễn Văn Chung bộc bạch.
Cha đẻ ca khúc 'Nhật kí của mẹ' bật mí cách tặng quà ngày 20/10  - ảnh 2 Gia đình hạnh phúc của tác giả ca khúc "Nhật kí của mẹ" (con gái lớn là con nuôi và cũng là cháu gái ruột của anh).
Đồng thời, vị nhạc sĩ trẻ tài năng cũng tiết lộ rằng, thuở vợ chồng anh còn chưa kết hôn, vợ anh chỉ thích được tặng gấu bông nhưng sau khi kết hôn, cô ấy lại thích anh tặng tiền. 
"Số tiền tôi tặng, cô ấy cũng chỉ dành để mua đồ chơi cho con, dắt con đi chơi, và mua một ít mỹ phẩm để làm đẹp. 
Bật mí về món quà sẽ tặng người phụ nữ của cuộc đời mình, Nguyễn Văn Chung hài hước đùa rằng 20/10 năm nay, anh sẽ kiếm chuyện cho bà xã giận để khỏi tốn quà, "Đùa thôi, chứ tôi sẽ không tặng quà đâu, vì đang muốn cuối năm tặng một bất ngờ cho cô ấy", nam nhạc sĩ dí dỏm giải thích. Còn với mẹ, anh sẽ tặng cho bà một chuyến du lịch chỉ có mấy mẹ con với nhau và hứa hẹn sẽ có rất nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng