Cha tìm được con sau 17 năm thất lạc nhờ gameshow

TPO - Đó là câu chuyện có thật sau khi chương trình “Kỳ tài lộ diện” phát sóng tập 2 trên sóng truyền hình.

Ông Nguyễn Văn Hoàng tìm được con thất lạc 17 năm nhờ xem chương trình "Kỳ tài lộ diện".
Ông Nguyễn Văn Hoàng tìm được con thất lạc 17 năm nhờ xem chương trình "Kỳ tài lộ diện".

Mới đây, câu chuyện người cha tìm gặp lại con trai sau 17 năm thất lạc nhờ chương trình truyền hình thực tế khiến nhiều người bất ngờ và xúc động. Cụ thể, sau tập 2 “Kỳ tài lộ diện”, một người đàn ông đã lặn lội từ Tây Ninh xuống Đài Truyền hình Vĩnh Long để tìm gặp thí sinh Minh Long.

Thí sinh Minh Long (tên thật là Bùi Văn Việt) đã xuất hiện trong tập 2 chương trình ‘‘Kỳ tài lộ diện’’. Minh Long biểu diễn tiết mục dùng đầu đập cong thanh sắt, dùng mí mắt câu hai quả tạ nặng 20kg và dùng cổ uốn cong cây thương có đầu sắc nhọn.

Cha tìm được con sau 17 năm thất lạc nhờ gameshow - ảnh 1 Thí sinh Minh Long trong chương trình "Kỳ tài lộ diện".

Minh Long chia sẻ để tập luyện và có thể trình diễn những công năng này, anh đã bị thương rất nhiều, còn đồng nghiệp của anh có người đã phải bỏ mạng. Quá xúc động, giám khảo Kiều Oanh đã rơi lệ ngay trên ghế nóng.

Câu chuyện bất ngờ hơn về Minh Long được báo chí đăng tải theo tiết lộ từ nhà sản xuất đó là một người đàn ông tự nhận là cha của Minh Long muốn tìm gặp lại con trai đã thất lạc 17 năm nay.

Người đàn ông này có tên Nguyễn Văn Hoàng. Ông đã lặn lội từ Tây Ninh xuống đài Truyền hình Vĩnh Long để hỏi gặp Minh Long. Ông Hoàng cho biết Minh Long là con của ông và người vợ đầu tiên.

Sau khi chia tay người vợ đầu, ông Hoàng đi bước nữa. Tuy nhiên, người phụ nữ này lại không thương con riêng của chồng nên trong một lần bị bà trách mắng, Minh Long đã bỏ nhà ra đi.

Nghe tin con bỏ đi, ông Hoàng đi tìm nhưng không thấy, không thể liên lạc điện thoại nên hai cha con thất lạc từ đó. Sau chuyện con trai bỏ đi, ông Hoàng giận vợ và bỏ nhà lên Tây Ninh làm công nhân lò gạch. Ở đây, ông tiếp tục lập gia đình với một người phụ nữ khác và có với nhau hai đứa con nhỏ.

Khi xem chương trình “Kỳ tài lộ diện”, thấy Minh Long xuất hiện trên tivi, ông khóc và quyết định đi tìm gặp con. Tuy nhiên, hai cha con không thể hội ngộ vì Minh Long bận đi diễn tỉnh.  

Trước trường quay của chương trình “Kỳ tài lộ diện”, ông Hoàng đã gặp giám khảo Kao Long và được cho mượn điện thoại để nói chuyện với Minh Long. Ông Hoàng kể lại, Minh Long còn giận cha nhưng hứa trong dịp lên Tây Ninh diễn sắp tới sẽ ghé thăm nhà.  

Câu chuyện của cha con thí sinh Minh Long hiện thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau những ồn ào từ một số chương trình truyền hình thực tế thì đây là câu chuyện khiến nhiều người xúc động.

Ảnh: BTC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá