Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret

TPO - Grace Elizabeth là gương mặt mới nhất được “thăng hạng” thành thiên thần của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret.

Hôm thứ Tư (10/4, theo giờ địa phương), Victoria's Secret chính thức công bố Grace Elizabeth trở thành thiên thần nội y của hãng. Đây là chân dài mới nhất được “thăng hạng” sau Barbara Palvin, Alexina Graham và Leomie Anderson kể từ đầu năm đến nay.

Grace Elizabeth (SN 1997) đến từ Lake City, Florida, Mỹ. Cô bắt đầu hoạt động trong làng người mẫu từ năm 2012. Đến năm 2016, cô ký hợp đồng với hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret, trở thành gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm Pink.

Ngoài Victoria's Secret, cô còn hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Estée Lauder, Versace, Chanel hay MaxMara… Siêu mẫu 22 tuổi còn xuất hiện trên trang bìa các tạp chí danh tiếng như Vogue  Italia , Vogue  Paris, InStyle hay V…

Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret - ảnh 1 Sau ba năm gắn bó, Grace Elizabeth chính thức được "thăng hạng" thành thiên thần của Victoria's Secret.
Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret - ảnh 2 Trong show diễn tiếp theo của hãng nội y danh tiếng này, chân dài sinh năm 1997 sẽ xuất hiện với đôi cánh thiên thần - vinh dự cao nhất đối với những người mẫu Victoria's Secret.
Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret - ảnh 3 Thông báo này từ Victoria's Secret nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ giới mộ điệu. Đa số cư dân mạng đều nhận xét, Grace xứng đáng với danh xưng "thiên thần".
Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret - ảnh 4 Grace Elizabeth cao 1m78, sở hữu vẻ đẹp phù hợp với cả thời trang thương mại, lẫn thời trang cao cấp.
Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret - ảnh 5  
Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret - ảnh 6 Năm 2018, cô được đích thân "ông hoàng thời trang" Karl Lagerfeld chụp ảnh trong chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2018 của Chanel.
Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret - ảnh 7  
Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret - ảnh 8  
Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret - ảnh 9  
Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret - ảnh 10  
Chân dài 9x vừa ‘thăng cấp’ thành thiên thần của Victoria's Secret - ảnh 11 Một số hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ của "thiên thần" Grace Elizabeth.

Theo Fashionista, Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá