Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam

TPO - Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng tuyệt đẹp trên tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam số tháng 2/2019.

Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam
Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam - ảnh 1 Sự xuất hiện của cựu thiên thần nội y Victoria's Secret trên tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam số tháng 2/2019 khiến fan Việt bất ngờ.
Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam - ảnh 2 Alessandra Ambrosio là một trong những chân dài đắt giá nhất thế giới. Cô cũng từng là một trong những "con cưng" của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret.
Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam - ảnh 3 Mỹ nhân người Brazil vừa mới rời khỏi Victoria's Secret năm ngoái để hoạt động độc lập. Cô được biết đến là thiên thần của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret từ năm 2000 đến 2017. Ở tuổi 37, sự thành công trong nghiệp mẫu của cô đã chín, người đẹp dường như muốn nhường môi trường chuyên nghiệp cho lớp trẻ cũng như dành thời gian cho bản thân.
Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam - ảnh 4 Hiện tại, Alessandra Ambrosio hầu như không sải bước trên sàn diễn, cô chỉ đi sự kiện, chụp hình quảng cáo và đi du lịch cùng gia đình nhiều hơn
Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam - ảnh 5 Cũng trong năm 2018, Alessandra Ambrosio chính thức chia tay chồng cũ, ết thúc cuộc hôn nhân 10 năm. Cô nhận nuôi 2 con chung của họ là bé gái Anja 10 tuổi và bé trai Noah 6 tuổi.
Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam - ảnh 6 Sau vài tháng ly hôn, chân dài Brazil công khai chuyện hẹn hò bạn trai mới là nhà thiết kế thời trang người Ý Nicolo Oddi từ tháng 7/2018. Nicolo Oddi là nhà sáng lập, CEO của thương hiệu Alanui có trụ sở ở Milan (Ý). Alanui do anh và chị gái Carlotta hợp tác mở ra từ năm 2016.
Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam - ảnh 7 Nàng mẫu xứ Samba đang rất hạnh phúc với tình yêu mới. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch và lọt ống kính giới săn ảnh.
Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam - ảnh 8Vóc dáng đẹp tuyệt mỹ của bà mẹ 2 con khiến nhiều chị em phải ghen tị
Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam - ảnh 9 Sự xuất hiện của nàng mẫu đình đám trên Harper’s Bazaar Vietnam gây bất ngờ với nhiều người hâm mộ Việt 
Chân dài đắt giá Alessandra Ambrosio khoe dáng trên tạp chí Việt Nam - ảnh 10  

Theo Gotceleb

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá