'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm

TPO - Nàng cựu thiên thần nội y khiến các quý ông "chao đảo" khi chỉ diện bộ áo tắm đen cắt cúp gợi cảm, tạo dáng táo bạo trên bìa tạp chí Vogue.

'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 1 Doutzen Kroes là gương mặt trang bìa tạp chí Vogue Hà Lan số mới.
'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 2 Mỹ nhân 34 tuổi khoe đường cong nuột nà hút mắt với kiểu tạo dáng "bambi pose" - là tư thế ngồi đặt hai chân hướng về phía sau, giống dáng ngồi của chú nai Bambi trong phim hoạt hình Disney nổi tiếng.
'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 3 Doutzen Kroes sở hữu thân hình hoàn hảo với "vòng 3" nóng bỏng.
'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 4 "Bông hồng Hà Lan" có đôi mắt xanh tuyệt đẹp này từng là thiên thần nội y của Victoria's Secret năm 2008.
'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 5 Hiện Doutzen Kroes vẫn là một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới, với thu nhập khoảng 5 triệu đô mỗi năm.
'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 6 Khác với vẻ nóng bỏng thường thấy, Doutzen Kroes lại vô cùng xinh đẹp trên bìa tạp chí Vogue Đức số tháng 5/2019.
'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 7 Mỹ nhân Hà Lan đẹp ở mọi góc nhìn.
'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 8 Cô hóa thân thành quý cô thanh lịch với phong cách cổ điển của những thập niên trước.
'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 9
'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 10
'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 11
'Chân dài' Hà Lan Doutzen Kroes rực lửa với áo tắm - ảnh 12 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng