Chân dài Top Model đọc Rap bài 'Cây Trúc xinh'

TPO - Thí sinh Dương Thanh đã khiến cho các MC kỳ cựu của kênh âm nhạc hàng đầu cho giới trẻ là Xone FM phải bật cười khi vừa hát vừa đọc Rap bài dân ca quan họ Bắc Ninh Cây trúc xinh.

Chân dài Top Model đọc Rap bài 'Cây Trúc xinh'

Nguyễn Ngân đọc rap bài
Dương Thanh đọc rap bài "Cây Trúc xinh" tại Xone FM.

Khi đã trở thành người mẫu chuyên nghiệp, việc xuất hiện trong các buổi giao lưu trực tuyến trên TV hoặc Radio sẽ là một trong những hoạt động quen thuộc.

Vì thế các cô gái của Vietnam's Next Top Model được đưa đến trụ sở của Xone FM - kênh âm nhạc hàng đầu dành cho giới trẻ và tham gia vào một buổi giao lưu trực tuyến giả định.

Tất nhiên họ hoàn toàn không biết rằng những vị khán giả gọi về giao lưu với họ chính là những MC kì cựu của Xone FM.

Các thí sinh lần lượt được đưa vào trong phòng thu cùng với sự hỗ trợ của ba phát thanh viên Nguyên Khang, Ngọc Bảo và Tuna. Căn phòng còn lại là những phát thanh viên khác của Xone FM sẽ thay phiên nhau đặt những câu hỏi giao lưu để xem là các thí sinh sẽ thể hiện bản lĩnh của mình như thế nào.

Nhã Trúc tiếp tục được đánh giá là thí sinh thông minh khi cô dễ dàng xử lý tình huống với một thính giả 15 tuổi muốn làm người mẫu. Có hai thí sinh phải hát do yêu cầu của khán giả là Nguyễn Ngân và Dương Thanh.

Nguyễn Ngân bị phát thanh viên Ngọc Bảo nhắc lời sai, nhưng cô vẫn vui vẻ và duy trì cuộc nói chuyện và cũng cố tình chuyển cả giai điệu Vọng Cổ Teen để trở thành bài hát "độc quyền" của mình, trong khi đó Dương Thanh sáng tạo hơn bởi việc hát nhạc quan họ Bắc Ninh "Cây Trúc Xinh" phối theo phong cách Rap.

Riêng Ngọc Thuý, một lần nữa cô thí sinh này bị thính giả xoay từ đầu đến cuối, bắt cô phát âm thậm chí đánh vần cho đúng tên của mình. Trong một phút lỡ miệng, cô còn thật thà thú nhận là mình đang "nói mỉa" vị thính giả đang giao lưu cùng cô. Cũng chính sự ngây ngô này mà Ngọc Thuý nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Và những đặc trưng của cô "công chúa bong bóng" đều được thể hiện khá rõ ràng trong phần đào tạo này.

Riêng Kha Mỹ Vân, cô gặp phải một trường hợp khá "đau đầu" vì vị thính giả gọi điện cho cô đòi... tự tử. Kha Mỹ Vân liên tục khuyên răn nhưng cô gái kia vẫn không từ bỏ ý định uống thuốc tự tử. Hay Mai Giang khá lúng túng khi gặp phải sự nghi ngờ chiếc mũi của cô là kết quả của việc thẩm mỹ hay câu đố vui bất chợt, xe buýt có mấy bánh xe...?! Và Mai Giang đã biến tình huống bất ngờ này thành câu chuyện đùa với khán giả khiến phát thanh viên Nguyên Khang rất ngạc nhiên về tài ứng biến tài tình, nhanh nhẹn của cô gái này.

Thiên Trang được toàn bộ các phát thanh viên của Xone FM bình chọn là người có biểu hiện xuất sắc nhất bởi những chia sẻ rất thật về gia đình mình với giọng nói đầy thấu hiểu. Thiên Trang cũng đã chứng minh được rằng, khi ta đặt tình cảm mình vào để giải quyết một vấn đề gì đó, ta có thể bất ngờ vì kết quả tốt đẹp mang lại.

Nguyễn Ngân là thí sinh phải nói lời chia tay chương trình sau tập 11 phát sóng tối 28-10
Nguyễn Ngân là thí sinh phải nói lời chia tay chương trình sau tập 11 phát sóng tối 28-10.

Trong tập tiếp theo, 6 thí sinh sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình để tiến gần hơn đến kinh đô thời trang New York.

Mọi công tác chuẩn bị để Top 5 Vietnam's Next Top Model 2012 sẵn sàng tới kinh đô thời trang New York casting cho tuần lễ thời trang New York Fashion Week Xuân - Hè 2013.

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá