Chân dung 'bà xã' là tiếp viên hàng không nóng bỏng của MC Thành Trung

TPO - Những hình ảnh khoe vóc dáng 'nóng bỏng' của bà xã Thành Trung trên trang cá nhân nhận được rất nhiều lượt thích cùng lời khen từ khán giả.

Chân dung 'bà xã' là tiếp viên hàng không nóng bỏng của MC Thành Trung - ảnh 1 Được biết vợ 2 của Thành Trung sinh năm 1991, là một tiếp viên hàng không. Cô và nam MC gặp nhau lần đầu tiên trên một chuyến bay (Ảnh: FBNV)
Chân dung 'bà xã' là tiếp viên hàng không nóng bỏng của MC Thành Trung - ảnh 2 Cuối tháng 3 năm ngoái (2017), hôn lễ của Thành Trung và Ngọc Hương từng gây bão cộng đồng mạng.
Chân dung 'bà xã' là tiếp viên hàng không nóng bỏng của MC Thành Trung - ảnh 3 Đến nay, sau hơn một năm nên duyên vợ chồng, nhiều người nhận xét Ngọc Hương trông ngày càng xinh đẹp, gợi cảm hơn.
Chân dung 'bà xã' là tiếp viên hàng không nóng bỏng của MC Thành Trung - ảnh 4 Vốn là một người khá kín tiếng nhưng từ hồi yêu Thành Trung, Ngọc Hương bỗng nhiên trở thành tâm điểm của truyền thông. Ngoài ra những hình ảnh khoe vóc dáng 'nóng bỏng' của bà xã Thành Trung  trên trang cá nhân vẫn nhận được rất nhiều lượt thích cùng lời khen từ khán giả.
Chân dung 'bà xã' là tiếp viên hàng không nóng bỏng của MC Thành Trung - ảnh 5 Chăm chỉ luyện tập chính là cách Ngọc Hương sở hữu vóc dáng 'mê mẩn lòng người' như hiện tại..
Chân dung 'bà xã' là tiếp viên hàng không nóng bỏng của MC Thành Trung - ảnh 6 Hiện, trang cá nhân của nữ tiếp viên hàng không có tới cũng có tới gần 52 nghìn người theo dõi vì ngưỡng mộ nhan sắc của vợ 2 MC Thành Trung. 
Chân dung 'bà xã' là tiếp viên hàng không nóng bỏng của MC Thành Trung - ảnh 7  
Chân dung 'bà xã' là tiếp viên hàng không nóng bỏng của MC Thành Trung - ảnh 8  
Chân dung 'bà xã' là tiếp viên hàng không nóng bỏng của MC Thành Trung - ảnh 9  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng