Chân dung nữ diễn viên gốc Việt tham gia 'Star War 8'

Nữ diễn viên gốc Việt, Kelly Marie Tran thu hút sự chú ý của khán giả khi góp mặt trong danh sách dàn diễn viên mới của "Star War 8".

Chân dung nữ diễn viên gốc Việt tham gia 'Star War 8' - ảnh 1 Thành công vang dội của "Star Wars: The Force Awakens" khiến khán giả vô cùng mong đợi sự ra mắt của "Star War 8". Mới đây, các nhà làm phim cho biết đã chính thức khởi quay "Star War 8" tại London, Anh quốc. Đạo diễn của phim là Rian Johnson.
Chân dung nữ diễn viên gốc Việt tham gia 'Star War 8' - ảnh 2 Hãng Disney đồng thời tiết lộ ba diễn viên mới của "Star War 8": Kelly Marie Tran, Laura Dern và Benicio Del Toro. Trong số đó, đáng chú nhất là nữ diễn viên trẻ gốc Việt - Kelly Marie Tran.
Chân dung nữ diễn viên gốc Việt tham gia 'Star War 8' - ảnh 3 Cô là người gốc Việt nhưng sinh ra và lớn lên tại San Diego, Mỹ. Dù tốt nghiệp Đại học California nhưng Kelly Marie Tran lại đi theo con đường nghệ thuật.
Chân dung nữ diễn viên gốc Việt tham gia 'Star War 8' - ảnh 4 Năm 2011, cô được khán giả biết đến từ loạt series hài phát hành trên mạng như "Periods Aren't that Gross" và "Ladies Like Us".
Chân dung nữ diễn viên gốc Việt tham gia 'Star War 8' - ảnh 5 Ngoài ra, Kelly Marie Tran còn tham gia phim quảng cáo cũng như làm khách mời trong một số chương trình hài truyền hình như "Jimmy Kimmel Live". Cô cũng tham gia sitcom "About a Boy" (NBC).
Chân dung nữ diễn viên gốc Việt tham gia 'Star War 8' - ảnh 6 Gần đây, người đẹp gốc Việt vừa hoàn thành bộ phim tình cảm độc lập "XoXo" cho kênh Netflix.
Chân dung nữ diễn viên gốc Việt tham gia 'Star War 8' - ảnh 7 Theo dự đoán, Kelly Marie Tran sẽ vào vai khá hài hước trong "Star War 8. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết chính xác vai diễn của Kelly Marie Tran trong phim.
Chân dung nữ diễn viên gốc Việt tham gia 'Star War 8' - ảnh 8 Dù vậy, "Star Wars 8" được xem là một cơ hội lớn cho Kelly Marie Tran. Bởi trước đó, "Star Wars: The Force Awakens" đã đưa tên tuổi hai ngôi sao mới là Daisy Ridley và John Boyega đến gần hơn với khán giả.
Chân dung nữ diễn viên gốc Việt tham gia 'Star War 8' - ảnh 9 Trong khi đó, hai tân binh của phim Laura Dern và Benicio Del Toro đều là những diễn viên hàng đầu của Hollywood.
Chân dung nữ diễn viên gốc Việt tham gia 'Star War 8' - ảnh 10 Theo dự kiến, bộ phim "Star War 8" sẽ ra mắt khán giả ngày 15/12/2017.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng