Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon

TPO - Hôm qua, 13/12, người đẹp Vũ Hoàng Điệp ăn mặc vô cùng gợi cảm trong buổi tập luyện cho đêm diễn thời trang trong chương trình 'Ngôi Sao Thiết Kế Thời Trang'.

Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon

Vũ Hoàng Điệp ăn mặc gợi cảm và cá tính đi tập diễn thời trang
Vũ Hoàng Điệp ăn mặc gợi cảm và cá tính đi tập diễn thời trang.

Người đẹp thu hút mọi sự chú ý với vòng eo con kiến và nước da trắng ngần không tì vết khi bước lên sân khấu. Không chỉ vậy, dù đã rất lâu không trở lại sàn diễn thời trang nhưng người đẹp sở hữu đôi chân dài 1m17 vẫn giữ được phong thái rất tự tin.

Chia sẻ về sự trở lại bất ngờ lần này, Vũ Hoàng Điệp cho biết: 'Tôi đã nghỉ ngơi khá lâu và rất nhớ sàn diễn cũng như sân khấu. Chưa bao giờ tôi thấy mình tràn đầy sức lực như bây giờ. Ngay khi nhận được lời mời tham gia làm người mẫu khách mời đặc biệt tôi đã không suy nghĩ nhiều và nhận lời. Không chỉ vậy, chủ để trong chương trình thời trang và sự nhiệt huyết của các nhà thiết kế trẻ cũng khiến tôi rất thích thú".

Sau sự kiện được báo chí nước ngoài đưa tin và khiến dư luận xôn xao về gu thời trang 'cái bang' Vũ Hoàng Điệp đã dần thay đổi phong cách của mình
Sau sự kiện được báo chí nước ngoài đưa tin và khiến dư luận xôn xao về gu thời trang 'cái bang' Vũ Hoàng Điệp đã dần thay đổi phong cách của mình.

Trong buổi tập luyện cho đêm diễn, với tính cách dễ gần và vui tính, nữ hoàng sắc đẹp đã nhanh chóng lấy được thiện cảm của mọi người. Đặc biệt, cô tỏ ra khá vui khi được diễn chung cùng người bạn cũ là ca sỹ Nathan Lee. Cả hai khá thân thiết và liên tục chọc cười nhau trong thời gian giải lao

Thời gian gần đây, sau sự kiện được báo chí nước ngoài đưa tin và khiến dư luận xôn xao về gu thời trang 'cái bang' Vũ Hoàng Điệp đã dần thay đổi phong cách của mình.

Người đẹp vẫn chọn cho mình trang phục gợi cảm khi xuất hiện nhưng ít gây phản cảm hơn. Không chỉ vậy, người đẹp còn khá khiêng khem trong việc ăn uống và tập luyện để giữ cho vóc dáng để sự trở lại lần này với nghệ thuật sẽ thật toàn diện.

Hình ảnh Vũ Hoàng Điệp gợi cảm, cá tính đi tập diễn thời trang:

Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon - ảnh 3
Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon - ảnh 4
Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon - ảnh 5
Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon - ảnh 6
Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon - ảnh 7
Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon - ảnh 8
Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon - ảnh 9
Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon - ảnh 10
Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon - ảnh 11
Chán mốt 'cái bang', Vũ Hoàng Điệp khoe chân dài, eo thon - ảnh 12

Duy Nam
Ảnh: BamBo

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá