Chân Tử Đan: 'Tôi thật lòng chúc mừng thành công của Ngô Kinh'

Tài tử "Diệp Vấn" phủ nhận tin đồn anh ghen ghét, chèn ép ngôi sao "Chiến lang 2".

Ngô Kinh khoe cơ bắp trong "Chiến lang 2".
Ngô Kinh khoe cơ bắp trong "Chiến lang 2".

Theo Ettoday, tài khoản Weibo của Chân Tử Đan mới đây bấm "thích" một trạng thái có nội dung chê bai ngoại hình của Ngô Kinh. Động thái này khiến mối quan hệ của hai ngôi sao hành động trở thành đề tài bàn tán của khán giả.

Tối 16/8, Chân Tử Đan giải thích trên Weibo tài khoản của anh bị hack. Anh đã báo cảnh sát điều tra sự việc.

Tài tử Diệp Vấn cũng phủ nhận các bài báo nói anh chèn ép Ngô Kinh, khinh thường đàn em. "Là diễn viên hành động, tôi cho rằng thành tích của Chiến lang 2 rất đáng cổ vũ. Bộ phim này còn tạo nên cơn sốt phim hành động Trung Quốc. Thật lòng chúc mừng Ngô Kinh đạt thành công đáng tự hào như vậy. Thành tích của anh ấy là điều ai cũng công nhận, tôi mừng cho anh ấy", Chân Tử Đan viết.

Ngôi sao Hong Kong nói anh lập tài khoản Weibo chỉ với mục đích chia sẻ cuộc sống của mình với fan tuy nhiên anh thường xuyên bị công kích, chửi bới. "Lần này tôi bất đắc dĩ lên tiếng để tránh bị bôi nhọ đồng thời để chấm dứt những khiêu khích xấu xa, làm tổn thương những người không liên can".

Theo Sina, Ngô Kinh - Chân Tử Đan bị đồn bất hòa từ khi hợp tác đóng Sát phá lang năm 2005. Trên trường quay, tài tử Hong Kong vô tình làm Ngô Kinh bị thương, sau đó phát biểu: "Quán quân võ thuật có đầy đường nhưng không phải ai cũng trở thành ngôi sao kungfu". Câu nói này bị một số bài viết cho rằng ám chỉ Ngô Kinh - người từng đoạt quán quân môn bắn súng, đối liên tại giải đấu ở Trung Quốc.

Chân Tử Đan từng phủ nhận ám chỉ Ngô Kinh và than phiền anh bị bôi xấu. Trong khi đó Ngô Kinh phản hồi: "Chắc không phải anh ấy nói tôi đâu".

Ra mắt từ cuối tháng 7, Chiến lang 2 do Ngô Kinh đạo diễn trở thành tác phẩm ăn khách nhất Trung Quốc mọi thời với doanh thu vượt 4,5 tỷ nhân dân tệ (675 triệu USD). Để làm phim này, Ngô Kinh thế chấp biệt thự, suýt chết vì lặn biển đóng cảnh đánh nhau. Trang 163 nhận xét "Ngô Kinh thực sự đã rất liều mạng" để quay Chiến lang 2.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá