Chàng bán kẹo kéo gây bất ngờ trong 'Got Talent'

TPO - Tiết mục nhảy múa phong cách đường phố của chàng trai bán kẹo kéo Trần Trọng Tân đã gây bất ngờ trong tập 6 VN's Got Talent phát sóng tối 6-12.

Chàng bán kẹo kéo gây bất ngờ trong 'Got Talent'

Sau tập sơ loại đầu tiên ở khu vực miền Nam, Tìm kiếm tài năng Việt Nam tiếp tục chào đón các tài năng mới đến với chương trình.

Bỏ qua những tiết mục múa, hát, ảo thuật quen thuộc thì màn nhảy theo phong cách đường phố của chàng trai bán kẹo kéo Trần Trọng Tân, tiết mục múa dân giân kết hợp với hip-hop của nhóm Oxy và bài đơn ca của cụ bà 73 tuổi Trần Thị Xuân là những điểm nhấn của chương trình.

Trần Trọng Tân - chàng trai hành nghề nhảy múa và bán kẹo kéo trên đường phố Sài Gòn ngay từ màn đối đáp với giám khảo đã đê lại ấn tượng về sự ngây ngô, dễ thương.

Đến với VN's Got Talent một cách rất vô tư, Trọng Tân tâm sự ''Em đi thi cho vui, nếu không đậu thì lại về bán kẹo kéo tiếp''.

Khi được hỏi về việc nhảy múa trên đường phố đông đúc như vậy có sợ nguy hiểm không, chàng trai này hồn nhiên trả lời ''em vừa nhảy vừa canh''.

Giám khảo Thành Lộc thẳng thắn góp ý rằng nhảy trên đường phố là vi phạm luật giao thông, Trọng Tân hóm hỉnh đáp lại ''các anh giao thông nhìn thấy em trên đường cứ cười hoài à''.

Với bộ trang phục sặc sỡ cùng sự tự tin và đam mê nhảy múa, khán giả đã rất bất ngờ khi anh chàng thể hiện những bước ''moonwalk'' đặc trưng của ông vua nhạc pop Michael Jackson một cách chuyên nghiệp và điệu nghệ trên sân khấu.

Giám khảo Thành Lộc cho rằng khi xem Trọng Tấn nhảy, mặc dù bắt chước lại những điệu nhảy của Michael Jackson nhưng anh vẫn thấy được những nét riêng của chàng trai này. Cả ba vị giám khảo đã đồng ý để Trọng Tân vào vòng trong.

Nhóm Oxy gồm các thành viên còn rất trẻ đã mang một ý tưởng vô cùng độc đáo vào bài nhảy của mình, đó là kết hợp giữ nhảy dân gian đương đại với hip-hop trên nền ca khúc Đất phương Nam.

Nhóm Oxy
Nhóm Oxy.

Những động tác duyên dáng được dàn dựng công phu với sự kết hợp vô cùng khéo léo giữa những làn điệu dân gian và màn 'trồng cây chuối' đặc trưng của hip-hop đã mang lại những tràng vỗ tay cổ vũ không ngớt của khán giả dành cho nhóm. Đây thực sự là tiết mục thành công nhất trong tập 6.

Giám khảo Thành Lộc nhận xét đây là tiết mục chuyên nghiệp trong bố cục, dàn dựng và rất có duyên. Còn Thúy Hạnh không ngần ngại khẳng định ''tiết mục của các bạn đạt điểm 10/10''.

Tiết mục cuối cùng khép lại tập 6 đã gây ấn tượng đẹp với khán giả về một tình yêu phi tuổi tác giữa cụ bà Trần Thị Xuân, 73 tuổi và chồng ngay trên sân khấu của VN's Got Talent.

Cụ Trần Thị Xuân
Cụ Trần Thị Xuân.

Được sự cổ vũ, động viên của con cháu và cũng nhân dịp kỷ niệm 55 ngày cưới, cụ Trần Thị Xuân đã quyết định lên sân khấu để thể hiện một ca khúc nói về tình yêu.

Với chất giọng mượt mà và vẻ đẹp lão, thanh lịch rất cuốn hút trong bộ áo dài hoa duyên dáng, cụ Trần Thị Xuân đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của ban giám khảo và khán giả.

Giám khảo Huy Tuấn cho rằng có thể do một chút xúc động nên giọng của cụ còn chút run và chênh khi lên cao, nhưng điều đó không quan trọng bằng tinh thần của bài hát, cũng như tâm hồn yêu văn nghệ và tình yêu vượt thời gian của vợ chồng cụ Xuân.

Giám khảo Thành Lộc cũng phải thốt lên ''Nghe cô hát mà em muốn được yêu quá!''. Với tinh thần chỉ đi thi cho vui, nhưng nhờ sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả, cả ba giám khảo đã đồng ý để cụ Xuân được vào vòng trong.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá