Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới

TPO - Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Thúy Hiền thuở còn hẹn hò đầy lãng mạn và ngọt ngào.

Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới - ảnh 1
Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới - ảnh 2 Sau khi thông tin "nữ hoàng Whusu" Nguyễn Thúy Hiền làm đám cưới lần thứ 2 lan truyền trên mạng, ngay lập tức những hình ảnh ngọt ngào thuở còn hẹn hò của cô và chồng đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ (Ảnh: FBNV).
Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới - ảnh 3 Theo tìm hiểu, ông xã Thúy Hiền tên Tiến Dũng, là người bạn từ thuở nhỏ với Thúy Hiền, cả hai chuyển dần từ tình bạn sang tình yêu được hơn một năm trước khi kết hôn (Ảnh: FBNV).
Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới - ảnh 4 Cặp đôi thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).
Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới - ảnh 5  
Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới - ảnh 6 Thậm chí cả khi đi chơi với bè, họ cũng luôn "khẳng định vị trí" của mình với đối phương (Ảnh: FBNV).
Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới - ảnh 7 Không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người (Ảnh: FBNV).
Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới - ảnh 8 Thúy Hiền sinh năm 1979 tại Hà Nội, năm 1993 khi mới 14 tuổi, Nguyễn Thúy Hiền đã trở thành vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng tại một giải vô địch thế giới (Giải vô địch Wushu thế giới tổ chức tại Malaysia). Sau đó cô luôn giữ vững vị trí là vận động viên wushu hàng đầu của Việt Nam và châu lục tại nội dung taolu (biểu diễn) cho đến khi nghỉ thi đấu vào năm 2005 (Ảnh: FBNV).
Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới - ảnh 9 Sau khi rời các đấu trường, cô từng có thời gian là huấn luyện viên và trọng tài môn Wushu cho Sở Thể dục Thể thao Hà Nội. Ngoài ra cô còn từng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Nữ đại gia" năm 2016 của đạo diễn Lê Văn Kiệt (Ảnh: FBNV).
Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới - ảnh 10  
Chặng đường yêu nhau ngọt ngào của Thúy Hiền và chồng mới cưới - ảnh 11 Trước Tiến Dũng, Thúy Hiền từng có 10 hạnh phúc bên Tú Dưa trước khi chia tay vào năm 2006, họ có với nhau 2 con gái chung tên Ngân Hà, năm nay 15 tuổi và Lam Phương năm nay 13 tuổi. Sau đó Thúy Hiền cũng từng hẹn hò với nam ca sĩ kém 10 tuổi Ngọc Khanh - cựu thành viên của ban nhạc Vmusic. Tuy nhiên mối tình lệch tuổi không đem đến cái kết có hậu, cả hai chia tay vì "hết duyên" (Ảnh: FBNV). 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá