Chàng trai bán kẹo kéo gây chú ý tại Nhân tố bí ẩn

TPO - Anh chàng bán kẹo kéo Lê Cường với giọng ca đầy cảm xúc và câu chuyện về cuộc sống, đam mê âm nhạc đầy gian truân đã khiến ban giám khảo cũng như khán giả xúc động.

Chàng trai bán kẹo kéo gây chú ý tại Nhân tố bí ẩn - ảnh 1 Chương trình Nhân tố bí ẩn 2016, tập 2 chứng kiến nhiều giọng hát xuất sắc và nổi bật, bên cạnh đó còn là những câu chuyện về tình yêu và đam mê cháy bỏng khiến nhiều khán giả và giám khảo không khỏi xúc động. Câu chuyện về chàng trai bán kẹo kéo Lê Cường cũng gây nhiều chú ý trong đêm thi tối qua.
Chàng trai bán kẹo kéo gây chú ý tại Nhân tố bí ẩn - ảnh 2 Với ca khúc Một dại khờ một tôi của nhạc sĩ Phú Quang, chàng trai bán kẹo kéo bất ngờ thu hút sự chú ý của mọi người bằng chất giọng cảm xúc nồng nàn.
Chàng trai bán kẹo kéo gây chú ý tại Nhân tố bí ẩn - ảnh 3 Với câu hỏi từ ban giám khảo, nếu không được vào vòng trong, anh vẫn tiếp tục thực hiện đam mê của mình bằng cách cống hiến giọng hát của mình bằng những buổi hát để bán kẹo kéo.
Chàng trai bán kẹo kéo gây chú ý tại Nhân tố bí ẩn - ảnh 4 Mặc dù phần trình diễn của anh chàng lúc đầu không hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo nhưng với sự chân thành và quyết tâm của mình cuối cùng Lê Cường đã thuyết phục được 3/4 giám khảo để vào vòng trong.
Chàng trai bán kẹo kéo gây chú ý tại Nhân tố bí ẩn - ảnh 5 Tốt nghiệp trường Cao đẳng Hàng hải nhưng Lê Cường quyết định đi làm phụ hồ, sơn nước, hớt tóc và sau đó xin vào các nhà hàng, quán bar. Công việc hiện tại của anh chàng là đi hát rong và bán kẹo kéo.
Chàng trai bán kẹo kéo gây chú ý tại Nhân tố bí ẩn - ảnh 6 Hàng ngày anh chàng bắt đầu ra khỏi nhà từ lúc chiều tối với chiếc loa của mình để đi hát khắp nơi.
Chàng trai bán kẹo kéo gây chú ý tại Nhân tố bí ẩn - ảnh 7 Đam mê ca hát từ nhỏ nhưng anh bị gia đình cấm cản vì con đường trở thành ca sĩ với người dân quê còn khá xa vời. 
Chàng trai bán kẹo kéo gây chú ý tại Nhân tố bí ẩn - ảnh 8 Trải qua nhiều cuộc thi như The winner is cho đến các gameshow nhỏ nhưng Lê Cường vẫn không từ bỏ đam mê và quyết định đi thi cho đến khi nào ‘Không hát’ được nữa thì thôi. 
Chàng trai bán kẹo kéo gây chú ý tại Nhân tố bí ẩn - ảnh 9 Mong ước của anh chàng hot boy kẹo kéo chính là được đứng trên sân khấu và hát cho khán giả. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng