Chàng trai Hàn Quốc hát 'Ông bà anh' đốn tim khán giả

TPO - “Ngay sau khi nghe xong bài này mình đã rất thiện cảm. “Ông bà anh” thể hiện rõ sự khác nhau giữa tình yêu xưa và nay khiến mỗi bạn trẻ phải suy ngẫm”, Jin nói.

Chàng trai Hàn Quốc hát 'Ông bà anh' đốn tim khán giả
Ca khúc này được chàng trai xứ kim chi Lim Yeong Jin thể hiện trongchương trình Liên hoan nghệ thuật Người nước ngoài tại Đà Nẵng tối qua (18/12).
Chàng trai Hàn Quốc hát 'Ông bà anh' đốn tim khán giả - ảnh 1 Lim Yeong Jin với vẻ ngoài điển trai, năng động cùng phần biểu diễn ca khúc tự nhiên đã hút hồn khán giả trong đêm diễn. Ảnh: Thanh Trần.
Lim Yeong Jin năm nay 21 tuổi, hiện đang là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng. Jin đã có gần 4 năm học tiếng Việt và nói khá tốt. Sau khi nghe thông báo có chương trình này, Jin đăng ký tham gia dự thi ở hạng mục cá nhân, với bài hát định thể hiện ban đầu là “Một nhà”.
Tuy nhiên bạn bè khuyên “Một nhà” có phần đọc rap, giọng người nước ngoài nếu đọc tiếng Việt nhanh sẽ rất khó nghe. Do  vậy, cậu chọn bài “Ông bà anh”. “Bài này mình nghe cách đây vài tháng và tập trong hai tuần”, Jin cho hay. 
Chàng trai Hàn Quốc chia sẻ rằng “Ông bà anh” có rất nhiều thông điệp gửi gắm cho giới trẻ. Thế hệ của ông bà không điện thoại, máy tính, ô tô vẫn có thể xích lại gần nhau, tình yêu vẫn tươi xanh. Còn bây giờ các bạn trẻ quá làm dụng vào các thiết bị công nghệ, để hụt ít nhiều cảm xúc yêu đương.
Bước ra sân khấu với phong thái tự nhiên, Jin nhận được sự reo hò nồng nhiệt của khán giả. Bằng giọng hát “nhập tâm”, biểu cảm, nam sinh Hàn Quốc khuấy động cả hội trường cùng vỗ tay, nhún nhảy theo.
“Mình rất vui khi bản thân không bị ngợp trước sân khấu và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Mình đang ấp ủ sẽ sáng tác một ca khúc có ý nghĩa tương tự như “Ông bà anh”, Jin nói thêm. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá