Channing Tatum 'khó chịu' khi thấy vợ diễn cảnh nóng

TPO - Đặc thù nghề nghiệp đã khiến cặp đôi nổi tiếng cảm thấy không thoải mái khi phải chứng kiến cảnh nóng của bạn đời.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tạp chí Redbook, nam tài tử điển trai Channing Tatum đã thừa nhận rằng anh cảm thấy không thoải mái khi xem bà xã diễn cảnh thân mật cùng nam đồng nghiệp khác trên phim.

Channing Tatum 'khó chịu' khi thấy vợ diễn cảnh nóng - ảnh 1

Channing chia sẻ: "Thật sự thì tôi cảm thấy không thoải mái lắm và bản thân cô ấy cũng thế nhưng vì đó là một phần của công việc nên chúng tôi thường lấy tay che mắt nhau mỗi khi xem cảnh nóng của người kia".

Channing Tatum 'khó chịu' khi thấy vợ diễn cảnh nóng - ảnh 2

Channing Tatum và Jenna Dewan-Tatum gặp nhau khi tham gia phần 1 loạt phim 'Step Up' và kết hôn vào năm 2009. Nam diễn viên gợi cảm nhất hành tinh cũng thổ lộ rằng anh và Jenna đã trao nhau nụ hôn thực sự đầu tiên trước camera khi đóng "Step Up".

Channing Tatum 'khó chịu' khi thấy vợ diễn cảnh nóng - ảnh 3

Bộ phim khi vừa ra mắt đã trở nên hot và cực "hút khách" bởi dàn diễn viên đẹp như mơ và những màn vũ đạo sôi động, nóng bỏng. Bên cạnh đó, bà xã Jenna của Channing cũng được nhiều khán giả yêu thích nhờ vai diễn trong loạt phim truyền hình "Phù thủy miền East End".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng