Châu Kiệt Luân 'phỏng tỏa' vợ trẻ, cấm nắm tay đồng nghiệp nam

Côn Lăng thừa nhận, nam ca sĩ đưa ra nguyên tắc "ba không" để đảm bảo cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Châu Kiệt Luân cưới người đẹp 9X vào tháng 1/2015.
Châu Kiệt Luân cưới người đẹp 9X vào tháng 1/2015.

Theo Sina, bà xã Châu Kiệt Luân gần đây đã trở lại với công việc người mẫu, nhận lời đóng phim sau thời gian tập trung chăm sóc con gái. Trong sự kiện mới đây tại Hong Kong, Côn Lăng cho biết cô đã nghe theo yêu cầu của chồng trước khi gật đầu với các kịch bản mới.

“Chồng tôi là người dễ ghen tuông, đặt ra chính sách ‘ba không’ đề nghị tôi thực hiện. Đó là không được phép nắm tay, hôn hay có cảnh giường chiếu với đồng nghiệp nam trên phim trường” - Côn Lăng nói. Người mẫu 22 tuổi cho biết cô không thấy phiền vì “chính sách gia đình” này.

“Tôi đã là vợ, là mẹ, tất nhiên phải hành động đúng với truyền thống” - cô chia sẻ.

Nhiều ý kiến cho rằng, Châu Kiệt Luân quản vợ quá chặt và như thế là không cần thiết.

Châu Kiệt Luân 'phỏng tỏa' vợ trẻ, cấm nắm tay đồng nghiệp nam - ảnh 1 Côn Lăng trong sự kiện tham gia mới đây, chia sẻ về tính cách ghen tuông của chồng.
Thực tế, không chỉ khó với vợ, nam ca sĩ U40 có tiếng nguyên tắc và giữ hình tượng từ khi gia nhập làng giải trí đến nay. Trong những năm qua, anh giữ “thân như ngọc”, tuyên bố nói không với cảnh nóng khi quay clip ca nhạc hay đóng phim.

“Dù vướng nhiều tin đồn tình ái trên mạng nhưng mười mấy năm qua, anh ấy chưa bao giờ đóng cảnh thân mật với bạn diễn nữ. Châu Kiệt Luân tuyệt đối không tham gia các dự án phim ảnh hưởng đến hình tượng” - đại diện nam ca sĩ giải thích.

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng hẹn hò 4 năm trước khi quyết định kết hôn. Vào trung tuần tháng 7/2015, cặp đôi thông báo tin vừa lên chức cha mẹ.

Ông hoàng nhạc pop xứ Đài được ca ngợi là người cha mẫu mực. Kể từ khi có con, anh dành thời gian chủ yếu bên gia đình. “Châu Kiệt Luân thiếu thốn tình cảm của cha từ nhỏ, anh ấy luôn muốn con gái sẽ có cuộc sống khác mình, thật sự hạnh phúc. Vì thế, anh sẵn sàng làm mọi thứ vì con” - nguồn tin cho biết trên Sina.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá