Châu Tấn đi chơi đêm với con gái Vương Phi, thêm bằng chứng yêu đồng tính

Mối quan hệ thân mật giữa Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng – con gái Vương Phi ngày càng khiến nhiều người thêm tò mò.

Châu Tấn bị bắt gặp đi chơi đêm với con gái Vương Phi.
Châu Tấn bị bắt gặp đi chơi đêm với con gái Vương Phi.
Mới đây, Châu Tấn và con gái Vương Phi là Đậu Tĩnh Đồng bị bắt gặp xuất hiện tại Liên hoan Âm nhạc Clockenflap ở Hồng Kông. Cả 2 người cùng nhau nhảy múa và hò hét theo tiếng nhạc một cách phấn khích. Cặp đôi này dính với nhau như sam trong suốt đêm nhạc được tổ chức ở khu Wanchai.
Châu Tấn đi chơi đêm với con gái Vương Phi, thêm bằng chứng yêu đồng tính	 - ảnh 1 Điều này khiến mọi người thêm nghi ngờ Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng
đang hẹn hò đồng tính.
Đây không phải là lần đầu tiên Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng sánh đôi bên nhau. Trước đó, trong ngày sinh nhật của Châu Tấn, con gái của Vương Phi có tới chúc mừng. Hai người cùng đi ăn uống với bạn bè và có nhiều cử chỉ tình cảm với nhau. Điều này khiến cho nhiều người tò mò về mối quan hệ đặc biệt giữa họ.

Châu Tấn đi chơi đêm với con gái Vương Phi, thêm bằng chứng yêu đồng tính	 - ảnh 2
Châu Tấn đi chơi đêm với con gái Vương Phi, thêm bằng chứng yêu đồng tính	 - ảnh 3 Trước đó trong dịp sinh nhật của Châu Tấn, cô và Đậu Tĩnh Đồng cũng có nhiều cử chỉ tình cảm
Đậu Tĩnh Đồng từng công khai mình là người đồng tính và cũng từng bị bắt gặp ôm hôn bạn gái ở trên phố. Trong khi đó, suốt thời gian qua Châu Tấn lại dính phải tin đồn đã âm thầm ly hôn với chồng là Cao Thánh Viễn. Không ít người cho rằng Châu Tấn đang hẹn hò đồng tính với con gái của Vương Phi bởi họ thân mật trên mức bạn bè.

Trước những nghi vấn liên quan đến chuyện hẹn hò, cả Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Tuy nhiên họ đều trở thành những từ khóa hot trên các trang tìm kiếm.

Theo Gia đình Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng