Châu Việt Cường sau 'nghi án hiếp dâm': Đừng mua hạnh phúc bằng tiền

Vượt qua scandal bị nữ sinh 17 tuổi tố hiếp dâm, Châu Việt Cường trở lại với dự án âm nhạc mới có tên là Đừng mua hạnh phúc bằng tiền.

Châu Việt Cường sau 'nghi án hiếp dâm': Đừng mua hạnh phúc bằng tiền

Ca sỹ Châu Việt Cường không hiếp dâm nữ sinh

Luật sư phân tích 'nghi án' Châu Việt Cường hiếp dâm


Cô gái C.N, người tố cáo bị Châu Việt Cường cưỡng hiếp là người đi hát lót cho các show diễn tỉnh. Bạn trai của cô gái cũng là một bầu sô ca nhạc. Lúc đó, Châu Việt Cường lên tiếng khẳng định, anh không hề cưỡng hiếp C.N như lá đơn của cô gái này và cho rằng đây chỉ là một trò “chơi bẩn”. Sau một thời gian điều tra xác minh làm rõ, cơ quan điều tra kết luận không có đủ bằng chứng để buộc tội ca sĩ Châu Việt Cường hiếp dâm nữ sinh N.

Nhiều người cho rằng, đây là chiêu trò ca sĩ Châu Việt Cường bày ra để PR hình ảnh. Tuy nhiên, Châu Việt Cường nói, anh sẽ chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình và chứng minh scandal trên chỉ là việc ngoài ý muốn.

Ca khúc mới Đừng mua hạnh phúc bằng tiền của anh nói về một thực tế đáng buồn trong xã hội hiện nay là yêu bằng vật chất. Ca khúc viết về một chàng trai khi hết lòng yêu một cô gái, nhưng cô lại quay lưng để chạy theo đồng tiền.

MV của ca khúc được đầu tư kĩ lưỡng đến từng công đoạn. Châu Việt Cường cho hi vọng khán giả sẽ đón nhận sự trở lại này của anh và mong rằng ca khúc là sự chuộc lỗi của anh với mọi người. Ca khúc đã được quay bởi đạo diễn trẻ Nguyễn Anh Quân, đạo diễn MV của khá nhiều ca sĩ như Bằng Cường, Khánh Phương, Quỳnh Nga...

                                                                                           Theo Đất Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng